TP.HCM:

Người đàn ông chết bất thường trong căn nhà khóa trái cửa

(Dân trí) - Khi cánh cửa được phá, lực lượng chức năng cùng nhiều nhân chứng phát hiện ông A Ngầu nằm gục chết phía sau căn nhà, thi thể bắt đầu phân hủy.

Người đàn ông chết bất thường trong căn nhà khóa trái cửa - 1
Nhiều người bất ngờ trước cái chết của ông A Ngầu.

Ngày 27/8, cơ quan CSĐT công an quận 6, TPHCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vị cùng điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của ông A Ngầu (51 tuổi, ngụ 695/13 Hậu Giang, phường 11, quận 6).

Theo nhiều nhân chứng và cũng là người thân của ông A Ngầu, từ vài ngày trước họ có liên lạc qua điện thoại cho ông A Ngầu nhưng không thấy ông nhấc máy. Nhiều lần gọi không được nên một số họ hàng xa của ông A Ngầu tìm đến căn nhà trên phát hiện các cửa đều khóa trái.

Nghi ngờ có chuyện chẳng làng nên những người này vội trình báo chính quyền địa phương. Khi cánh cửa căn nhà được phá bỏ thì mọi người kinh hoàng phát hiện ông A Ngầu nằm gục chết ở phía sau nhà. Tư thế nằm ngửa, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy.

Được biết, ông A Ngầu sống 1 mình trong căn nhà trên, vợ ông này đang định cư ở nước ngoài. Cách đây không lâu, ông A Ngầu đi chữa bệnh và tự chăm sóc mình. Thi thoảng mới có anh em họ nghé chơi.

Trước khi phát hiện xác ông A Ngầu, nhiều người còn thấy ông này chơi lô tô tại con hẻm gần nhà vào chiều 24/8. Sau đó ông A Ngầu còn đi ăn bánh. Qua quan sát, mọi người không thấy ông Ngầu có biểu hiện gì mệt mỏi.

Hiện lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ việc.

Trung Kiên