Thứ ba, 01/03/2016 - 10:58

Thừa Thiên Huế

Nghi án cụ bà bị giết, cướp tài sản trong đêm

Dân trí

Ngày 1/3, tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một vụ án mạng trong đêm.

Vào 8h sáng ngày 29/2, người dân đã phát hiện bà Nguyễn Thị H. (76 tuổi, trú tại thôn 1, xã Vinh Hải, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) tử vong trong nhà.

Vào thời điểm trên, ông Nguyễn Túy (hiện sống ở TP Đà Nẵng, em ruột bà H. trước khi lên TP Huế có việc thì tạt ngang nhà chị để xem thế nào. Thấy cửa đóng kín, ông Túy nghi ngờ rồi vào nhà kiểm tra theo đường cửa phụ mở thì vẫn thấy 3 cửa chính đóng và khóa bên trong.

Bỗng ông Túy chết đứng khi thấy chị mình nằm sấp dưới sàn nhà có máu tràn ra từ phần mặt, xung quanh là đống chăn màn. Ông Túy tới lật người bà H. lên thì bà đã tử vong với mắt, mũi, miệng chảy máu nhiều.

Sau khi tri hô, gọi hàng xóm và điện báo công an, ông Túy kiểm tra sơ bộ thì trên người bà H. mất một chiếc nhẫn đeo tay, tủ bên cạnh cũng bị mở. Gia đình đặt nghi vấn bà H. bị giết, cướp tài sản.

Người dân kéo tới xem rất đông ở nhà nạn nhân
Người dân kéo tới xem rất đông ở nhà nạn nhân

Lực lượng chức năng ngay sau đó đã có mặt tại nhà bà H. và khám nghiệm tử thi nạn nhân. Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế trực tiếp tại hiện trường để chỉ đạo, làm rõ vụ việc.

Được biết bà H. sống một mình trong nhà. Chồng bà đã mất từ lâu. Nhà bà có 2 người con nhưng đang sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh.

Cơ quan pháp y đang tiến hành công việc
Cơ quan pháp y đang tiến hành công việc

Đại Dương