1. Dòng sự kiện:
  2. Gia đình 4 người bị truy sát

Nam Định:

Nghi án chồng đâm vợ nguy kịch rồi bỏ trốn

(Dân trí) - Nghe tiếng cãi vã và tiếng la hét thất thanh từ nhà chị N., mẹ đẻ và em trai chị N. sống ở nhà bên cạnh chạy sang thì phát hiện chị N. nằm bất động, trên người có nhiều vết thương, còn chồng chị N. thì mở cửa nhà bỏ đi.

Ông Trần Đại Phong, Chủ tịch UBND xã Lộc An, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định, cho biết, trên địa bàn phường mới xảy ra vụ án khiến một người phụ nữ bị nguy kịch và nghi phạm chính là chồng của nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, lúc gần 4h sáng ngày 24/12, chị Trần Thị Tuyết N. (SN 1979) dậy đi chợ đêm để mua rau về đổ bán cho các hàng rau ở chợ Văn Miếu gần nhà thì xảy ra mâu thuẫn với chồng là Lê Ngọc S. (SN 1975). Sau một hồi cãi vã, từ nhà chị N. phát ra tiếng kêu la thất thanh. 

Nghi án chồng đâm vợ nguy kịch rồi bỏ trốn - 1

Khu vực nơi xảy ra sự việc

Nghi có chuyện chẳng lành, mẹ đẻ và em trai chị N. sống ở nhà bên cạnh và một số hàng xóm chạy sang thì thấy chị N. bị nhiều vết đâm trên người, còn chồng chị là Lê Ngọc S. đã mở cửa bỏ đi.

Ngay sau đó, gia đình nhanh chóng đưa chị N. đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định. Sau đó nạn nhân được chuyển lên cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Do được cấp cứu kịp thời nên chị N. đã qua cơn nguy kịch.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và điều tra về vụ việc. Theo lực lượng công an cơ sở, nguyên nhân ban đầu được xác định là xuất phát từ mâu thuẫn gia đình. Hiện Công an Nam Định đang truy bắt nghi phạm Lê Ngọc S.

Vụ việc đang được cơ quan Công an thành phố Nam Định tiếp tục làm rõ.

Đức Văn