Quảng Nam:

Nam sinh viên bị đánh ngất xỉu rồi bị bỏ ở bệnh viện

(Dân trí) - Sau khi đánh nam sinh viên ngất xỉu, các đối tượng mang nạn nhân đến trước phòng cấp cứu bệnh viện rồi bỏ. Hai ngày sau, nhóm thanh niên này đã bị công an mời làm việc để điều tra.

Nạn nhân được xác định là Lê Anh Vinh (SN 1986, trú Đại Đồng, Đại Lộc, Quảng Nam). Vinh hiện là sinh viên một trường CĐ tại TP Tam Kỳ, Quảng Nam.

Trước đó, rạng sáng ngày 27/9, Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam tiếp nhận bệnh nhân Vinh trong tình trạng chấn thương sọ não do bị đánh.


Nạn nhân sau khi bị đánh được các đối tượng chở đến bỏ ở bệnh viện

Nạn nhân sau khi bị đánh được các đối tượng chở đến bỏ ở bệnh viện

Theo một số người bạn của Vinh, khoảng 0h5 sáng cùng ngày, Vinh cùng 3 người bạn trở về nhà trọ, sau khi đi chơi game thì nhận được điện thoại của một người bạn khác. Người này nhờ Vinh đến quán nhậu trên đường Nguyễn Đình Chiểu (TP Tam Kỳ) lấy xe máy. Lý do người bạn này bỏ xe lại ở quán nhậu là do bị một nhóm thanh niên đuổi đánh.

Sau đó Vinh đã cùng với một người bạn quán nhậu lấy xe. Khi vừa đến nơi thì có một nhóm thanh niên gần 10 người chặn đường, bắt Vinh dẫn đi tìm chủ nhân chiếc xe máy đã có mâu thuẫn với nhóm thanh niên trên.

Khi Vinh đưa nhóm thanh niên đến một dãy trọ thuộc địa phận phường An Mỹ (TP Tam Kỳ) thì một số đối tượng trong nhóm thanh niên dùng vỏ chai bia và cán rựa đánh.

Sau khi đánh nạn nhân gục ngã, nhóm thanh niên không cho bạn của Vinh chở đi cấp cứu mà cử 2 thanh niên chở đến bỏ trước cửa phòng cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.

Sau hai ngày điều tra, công an TP Tam Kỳ đã mời hai đối tượng gồm Phạm Đức Anh Be (SN 1994, trú xã Trà Sơn, Bắc Trà My, Quảng Nam) và Võ Văn Cảnh (SN 1998, trú Tiên Thọ, Tiên Phước, Quảng Nam) lên trụ sở làm việc.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Be khai nhận khoảng 2h ngày 27/9, nhóm của Be có 8 người chặn đánh nhóm của Vinh tại đường Nguyễn Đình Chiểu vì có mâu thuẫn từ trước. Sau đó 2 người trong nhóm của Be chở nạn nhân đến bệnh viện rồi bỏ mặc nạn nhân tại đó.

Vụ việc đang được Công an Tam Kỳ củng cố hồ sơ điều tra.

Công Bính

Nam sinh viên bị đánh ngất xỉu rồi bị bỏ ở bệnh viện - 2
Đang được quan tâm