1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Vạn Thịnh Phát

TPHCM:

Một nhà dân bị trộm 3 xe máy cùng nhiều tài sản trong đêm

Khoa Nam

(Dân trí) - Đối tượng đột nhập, phá cửa rồi lần lượt lấy trộm 3 chiếc xe máy cùng nhiều tài sản khác khi bên trong nhà có 3 người đang ngủ say.

Trưa 24/11, Công an phường Linh Xuân (quận Thủ Đức, TPHCM) cho biết đang tiến hành xác minh trình báo về vụ việc đối tượng đột nhập vào một nhà dân trên quốc lộ 1K lấy đi 3 xe máy cùng nhiều tài sản.

Một nhà dân bị trộm 3 xe máy cùng nhiều tài sản trong đêm - 1
3 chiếc xe máy để bên trong nhà đã bị lấy trộm vào lúc rạng sáng (ảnh nạn nhân cung cấp)

Theo trình báo của anh T. (chủ nhà trên quốc lộ 1K, khu phố 5, phường Linh Xuân), vào khoảng 3h45 rạng sáng cùng ngày, anh T. tỉnh dậy thì phát hiện cửa nhà đã bị cắt khóa.

Kiểm tra trong nhà, anh T. tá hỏa khi 3 chiếc xe máy lần lượt mang BKS 59X3-496.12, 59X3-059.86 và 59X2-593.24, cùng 1 laptop và 2 điện thoại di động đã bị lấy mất. Đến sáng cùng ngày, anh T. đã đến trình báo công an phường Linh Xuân.

Anh T. cũng cho biết thêm, có thể các đối tượng đã xịt thuốc mê nên khiến cả 3 người nhà anh ngủ mê không hay. Ngoài ra, có thể kẻ trộm có khoảng 3 người thì mới có thể lấy trộm 1 lúc 3 chiếc xe máy trong nhà anh.

Hiện Công an phường Linh Xuân đang tiếp tục tiến hành điều tra, lấy lời khai nạn nhân, đồng thời phối hợp trích xuất camera an ninh để truy xét các đối tượng có liên quan trong vụ trộm.