Khánh Hòa:

Một người đàn ông bị bắn chết giữa phố

(Dân trí) - Một người đàn ông khoảng ngoài 30 tuổi bị bắn chết trên đường phố ở huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, sáng nay 24/6.

Một người đàn ông bị bắn chết giữa phố

Một người đàn ông bị bắn chết giữa phố - 1

Cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc

Cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, nạn nhân được xác định là anh Nguyễn V. T. (31 tuổi, trú xã Diên Sơn, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa). Tại hiện trường, cơ quan công an huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa đã thu giữ một khẩu súng ngắn, dài một khoảng một gang tay.

Trước đó, theo người dân địa phương, vào khoảng 6h20 cùng ngày, trước số nhà 178 Lạc Long Quân, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, đã xảy ra một vụ dùng súng bắn chết người.

Thời điểm đó, một người đàn ông ngoài 30 tuổi được cho là bị bắn chết đã đi xe máy một mình hướng thị trấn Diên Khánh - huyện Cam Lâm. Khi đến nút giao thông trước số nhà 178 Lạc Long Quân thì có một xe máy áp sát xe của người này và một tiếng nổ vang lên.

Sau đó, người dân thấy người đàn ông này ngã xuống. Nạn nhân trăng trối, lẩm bẩm một vài điều gì đó trước khi tử vong.

Một nhân chứng cho biết, tiếng nổ như nổ lốp xe ô tô. Lúc đó có vài người dân đang uống cà phê bên đường tá hoả. "Chúng tôi thấy một khẩu súng ngắn, màu đen vứt lại hiện trường', người này nói thêm.

Hàng trăm người dân vây kín hiện trường sau vụ việc.

Cũng theo người dân, nạn nhân làm nghề sơn nước và quê ở huyện Diên Khánh, Khánh Hòa.

Cảnh sát đã có mặt phong tỏa hiện trường và đo đạc các vết máu. Công tác khám nghiệm hiện trường kéo dài đến khoảng 9h cùng ngày.

Hiện công an huyện Diên Khánh đang phối hợp cùng công an tỉnh Khánh Hòa điều tra vụ việc.

Viết Hảo

Đang được quan tâm