Cà Mau:

Một nam sinh lớp 8 đâm người trọng thương

(Dân trí) - Một nam sinh ở huyện Đầm Dơi (Cà Mau) bất ngờ rút dao tấn công nhân viên đưa phà ngang qua sông trọng thương vì cho rằng người này…đưa phà chậm.

Nam sinh nói trên tên Trần Nhựt Duy, hoc sinh lớp 8B, Trường THCS Thới Phong (xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi, Cà Mau).

Thông tin ban đầu cho biết, chiều 25/12, Duy xuống bến phà tại ấp Tân Phong A (xã Tạ An Khương Đông) kêu nhân viên đưa phà tên Linh (chưa xác định rõ lý lịch) đưa mình qua sông để về nhà.

Sau khi lên bờ, Duy không chịu về mà vẫn đứng đó chửi bới vì cho rằng Linh đưa phà chậm. Lúc đầu, Linh vẫn im lặng nhưng sau đó do Duy chửi những lời khó nghe nên Linh lên tiếng trả lời lại và hai bên xảy ra xô xát.

Sau đó, Duy bất ngờ rút dao mang sẵn trong người đâm thẳng vào Linh, khiến nạn nhân gục tại chỗ. Rất may, nhiều người đã kịp thời can ngăn và đưa Linh đi bệnh viện cấp cứu nên nạn nhân tạm thời không nguy hiểm đến tính mạng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an xã Tạ An Khương Đông đã đến lập hiện trường lập biên bản. Hiện vụ việc đã được chuyển hồ sơ đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Đầm Dơi để điều tra xử lý theo thẩm quyền.

                                                                                                            Tuấn Thanh

 

 

Đang được quan tâm