Bà Rịa - Vũng Tàu:

Một du khách tố bị đánh vỡ đầu vì không ngồi ghế trên bãi biển

(Dân trí) - Theo trình báo của anh T., khi đưa gia đình đi chơi tại bãi biển Bà Rịa - Vũng Tàu, vì từ chối lời mời ngồi ghế tại một bãi tắm, anh đã bị một nhóm thanh niên gây sự, đánh đập tới tấp...

Vết thương trên người anh T.
Vết thương trên người anh T.

Anh Nguyễn Văn T. (41 tuổi, ngụ tại phường Rạch Dừa) cho biết, khoảng 10h sáng 13/6, anh và gia đình khoảng 10 người thuê một chiếc taxi 7 chỗ ra bãi tắm Thủy Tiên (phường 10, TP Vũng Tàu) để vui chơi, tắm biển.

Khi xe đến trước cửa khu du lịch L.C. (kế bên bãi Thủy Tiên), anh cùng cả nhà xuống xe. Tại đây có 5 thanh niên đang đứng trước cửa khu du lịch L.C. mời gia đình vào ngồi ghế ngồi nhưng anh không đồng ý và đi bộ qua bãi tắm Thủy Tiên.

Trong lúc cả gia đình anh đang vui chơi thì bỗng dưng 5 thanh niên qua kiếm cớ gây chuyện với anh T. rồi lao vào đánh anh. Trong đó có 1 người cầm cây tre, 2 người dùng cây bạch đàn, 1 người cầm đá.

 “Do quá sợ hãi, tôi đã bỏ chạy nhưng không may lại chạy vào hẻm cụt. Lúc này 5 người kia đuổi kịp tôi và đánh tới tấp. Trong đó có 1 người dùng đá đập vào đầu tôi chảy máu. Khi tôi vùng chạy được ra đường thì có một người dân tốt bụng biết tôi bị bọn côn đồ đánh nên đã chở tới Công an phường 10 để trình báo”, anh T. kể lại.

Đầu anh T. bị chảy máu vì hứng trọn cục
đá
Đầu anh T. bị chảy máu vì hứng trọn cục đá

Người dân địa phương cho biết mặc dù có rất nhiều người chứng kiến nhưng không ai dám vào can ngăn vì nhóm thanh niên quá hung hăng. Đây là băng nhóm chuyên hoạt động theo kiểu bảo kê ở khu vực này và đây không phải lần đầu họ rượt đuổi đánh khách.

Trao đổi với PV Dân trí, Công an phường 10 cho biết đã nhận được trình báo của anh T. và đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Bảo Ngọc