Hà Nam:

Mâu thuẫn gia đình, chồng dùng cà vạt sát hại vợ

(Dân trí) - Xảy ra mâu thuẫn với vợ mình, anh N. do nóng giận không kiềm chế được đã dùng chiếc cà vạt siết cổ vợ mình. Khi phát hiện nạn nhân đã chết, anh N. liền chạy ra đường tự sát nhưng không thành.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 27/11, tại xã Thanh Tân, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, giữa anh Đ.N.V (SN 1983) và vợ mình là chị T.T.Ng. (SN 1987) có xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Trong lúc nóng giận, không kiềm chế được bản thân, anh N. đã dùng chiếc cà vạt siết cổ vợ mình. Phát hiện chị Ng. đã tử vong, anh N. liền chạy ra ngoài đường lao đầu vào chiếc ô tô chở ngô để tự sát, nhưng rất may tài xế phanh kịp thời.

Gia đình đang tổ chức đám tang cho chị Ng.
Gia đình đang tổ chức đám tang cho chị Ng.

Sau đó, được sự động viên của gia đình và mọi người, anh N. đã đến cơ quan Công an tự thú. Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, phía Công an huyện Thanh Liêm đã có mặt tại hiện trường cùng cơ quan pháp y tiến hành khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Sáng ngày 29/11, ông Đào Xuân Anh, Trưởng Công an xã Thanh Tân cũng đã xác nhận vụ án mạng xảy ra trên địa bàn xã Thanh Tân.

Được biết, hai vợ chồng này đều đang công tác thành phố Phủ Lý, đã có đứa con 3 tuổi. Cũng theo ông Đào Xuân Anh, anh N. bản tính rất hiền lành, dễ gần, nhưng có thể là do không kiềm chế được đã sát hại vợ mình.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Đức Văn

Mâu thuẫn gia đình, chồng dùng cà vạt sát hại vợ - 2
Đang được quan tâm