Lời khai ghê rợn của nghi phạm giết vợ rồi chặt xác phi tang

(Dân trí) - Theo chỉ dẫn của đối tượng Hoàng, cơ quan chức năng đã khai quật được 1 bộ xương người dưới hố ga tại nhà của đối tượng này. Ngoài ra, tại cơ quan điều tra, Hoàng còn khai nhận những tình tiết vô cùng ghê rợn về hành trình gây án của mình.

Ngày 12/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tiến hành khai quật hố ga phát hiện 1 bộ xương người, 1 con dao kích thước dài 29cm, 1 liềm sắt, 1 vòi tắm hoa sen, 1 quần dài nam, 1 bộ quần áo và 1 áo khoác nữ dưới hầm cầu nhà đối tượng Nguyễn Trung Hoàng (38 tuổi, ngụ khu phố Hòa Hội, thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ).

Nếu đúng như những gì Hoàng đã khai báo trong ngày tự thú thì rất có thể đây chính là hài cốt của chị P.T.Thuần (35 tuổi), vợ của Hoàng.


Đối tượng Hoàng tại cơ quan điều tra

Đối tượng Hoàng tại cơ quan điều tra

Theo lời khai ban đầu, cách đây khoảng hơn 4 năm, do thấy vợ mình có quan hệ tình cảm với một người khác cũng làm nghề thợ hồ nên giữa Hoàng và vợ thường xảy ra cãi vã. Trong một lần cãi nhau, chị Thuần đã dùng gậy đánh Hoàng, Hoàng vớ được cây tràm đánh vào đầu khiến chị Thuần ngã xuống.

Khi biết vợ mình đã chết, Hoàng đã dùng liềm chặt thi thể chị Thuận thành nhiều phần. Sau đó, Hoàng đục bồn cầu trong nhà mình nhét từng phần thi thể chị Thuận xuống bên dưới hố ga.

Theo gia đình chị Thuần, vào cuối tháng 7 âm lịch năm 2012, gia đình còn liên lạc được với chị. Sau khoảng thời gian này thì không còn liên lạc được nữa. Khi gia đình hỏi Hoàng thì Hoàng bảo chị Thuần đã bỏ nhà đi theo người khác không về nữa. Linh cảm có chuyện không lành, gia đình đã trình báo công an nhưng do không tìm thấy chứng cớ gì nên cơ quan chức năng không thể khởi tố vụ án.

Được biết, trước đây gia đình Hoàng sống rất hạnh phúc, hai vợ chồng đều đi làm thợ hồ và sống trong căn nhà cấp 4 với đứa con nhỏ 5 tuổi. Căn nhà này do chính tay hai vợ chồng tự xây dựng.

Từ khi tung tin vợ bỏ nhà theo người khác, Hoàng tỏ ra buồn rầu và thường xuyên đi chùa làm công quả.

Mãi đến ngày 11/5/2017, Hoàng mới ra Công an huyện Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) tự thú.

Nguyễn Nam