Hà Tĩnh:

Không khởi tố vụ án anh rể, em vợ chết lõa thể trên giường

(Dân trí) - Thông tin mới nhất từ chính quyền xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa gửi UBND xã văn bản về kết quả điều tra vụ án em vợ cùng anh rể tử vong với nhiều vết đâm, xảy ra trên địa bàn cách đây hơn 4 tháng.

Trao đổi với Dân trí, ông Phan Mạnh Cường, Công chức văn phòng UBND xã Cổ Đạm cho biết: "Trong văn bản của Công an tỉnh nêu rõ bà Trần Thị Th. tử vong có liên quan đến cái chết của ông Nguyễn Văn H. Còn việc ông H. chết là do tự sát, vì không có tình tiết liên quan đến người thứ 3 nên không thể khởi tố vụ án.”

Về phía gia đình ông H. thì cho rằng văn bản của Công an tỉnh không thuyết phục vì quá ngắn chưa giải thích rõ ràng, gia đình không đồng tình về kết luận trên.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Trước đó như Dân trí đã đưa tin, khoảng 18h ngày 27/11/2015, anh Trần Văn Linh sang nhà anh rể là anh Nguyễn Văn H. (SN 1957, trú tại xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) để tìm chị gái thì hoảng hốt phát hiện anh H. nằm chết ngửa trên giường với vết đâm. Bên cạnh là thi thể người chị gái của anh Linh là chị Trần Thị Th. (SN 1966, trú tại Xuân Liên, Nghi Xuân, Hà Tĩnh, em vợ anh H.) chết trong tư thế nằm sấp, hai tay bị trói chặt, trên người không mặc quần áo.

Nhận được tin báo Công an huyện Nghi Xuân đã nhanh chóng cử người xuống bảo vệ hiện trường và tiến hành các biện pháp điều tra. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Nghi Xuân điều tra làm rõ.

Sau quá trình điều tra, ngày 14/3, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã gửi UBND xã Cổ Đạm văn bản kết luận về vụ việc trên.

Tiến Hiệp

Tin liên quan
Đang được quan tâm