Thanh Hóa:

Không khởi tố vụ án 3 người trong một gia đình tử vong

(Dân trí) - Ngày 30/5, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị vừa ra quyết định “đình chỉ điều tra, không khởi tố” đối với vụ trọng án làm 3 người chết tại bản Đông, xã Xuân Thọ, huyện Như Thanh (Thanh Hóa) xảy ra vào rạng sáng ngày 28/5.

Nguyên nhân không khởi tố vụ án do vụ việc đã được cơ quan điều tra làm sáng tỏ, nghi phạm duy nhất gây nên vụ trong án là Lê Huy Hướng cũng đã tử vong.

Hiện trường- nơi xảy ra vụ án mạng
Hiện trường- nơi xảy ra vụ án mạng

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, vào khoảng 1h30 rạng sáng ngày 28/5, tại bản Đông, xã Xuân Thọ, huyện Như Thanh đã xảy ra một vụ thảm án nghiêm trọng tại gia đình ông Quách Văn Khánh (SN 1970) khiến vợ ông là bà Phan Thị Hoa (SN 1970) và con gái là chị Quách Thị Nhung (SN 1992) bị con rể là Lê Huy Hướng (SN 1985, ngụ xã Yên Lễ, huyện Như Xuân - là chồng chị Nhung) chém chết trong đêm khuya.

Sau khi gây án, Hướng đã đổ xăng lên người rồi châm lửa tự thiêu, dù được mọi người phát hiện dập lửa cứu nhưng Hướng đã tử vong sau đó.

Được biết, chị Nhung lập gia đình với Hướng khoảng hơn 4 năm nay và có với nhau một đứa con gái 4 tuổi. Tuy nhiên, một năm nay giữa 2 vợ chồng Hướng xảy ra mâu thuẫn, sống ly thân. Chị Nhung bỏ về nhà mẹ đẻ ở.

Thời gian gần đây, chị Nhung đi làm công nhân ngoài Bắc, thi thoảng mới về nhà. Hôm 27/5, chị Nhung về nhà chơi đã lên nhà bố chồng ở xã Yên Lễ đón con gái về nhà mẹ đẻ ngủ cùng mình. Thế nhưng, đến rạng sáng ngày hôm sau thì xảy vụ việc đau lòng trên.

Bình Minh