Thứ năm, 25/04/2019 - 16:26

TP Huế:

Khởi tố vụ nhóm côn đồ chém người đang nhậu trước quán cầm đồ

Dân trí

Ngày 25/4, Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết đã khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích” trong vụ nhóm côn đồ xông vào chém 7 người ngồi nhậu trước quán cầm đồ.

Theo đó, Công an thành phố Huế đã vào cuộc điều tra vụ án nhóm hơn 20 côn đồ xông vào chém 7 người đang ngồi nhậu trước quán cầm đồ Quốc Anh 2, đường Nguyễn Sinh Cung, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế tối 20/4.

Công an thành phố Huế đã mời các đối tượng liên quan đến trụ sở công an làm việc, đồng thời truy tìm các đối tượng khác có tham gia vào vụ việc.

Khởi tố vụ nhóm côn đồ chém người đang nhậu trước quán cầm đồ - 1

Như Dân trí thông tin, vào 23h đêm 20/4, một nhóm 7 người đang ngồi nhậu trước cửa tiệm cầm đồ tiệm cầm đồ Quốc Anh 2 trên đường Nguyễn Sinh Cung (phường Vỹ Dạ, TP Huế). Bất ngờ, nhóm khoảng hơn 20 người cầm hung khí ập đến bàn nhậu vung dao mã tấu chém loạn xạ.

7 người ngồi nhậu chỉ kịp chạy thoát thân vào trong cửa tiệm cầm đồ. Trong đó, có một người chạy chậm, nấp dưới bàn đã  bị nhóm côn đồ chém trọng thương. Sau khi gây án, nhóm côn đồ này đã nhanh chóng tháo chạy khỏi hiện trường.

Hậu quả, nhiều người bị thương, nặng nhất là ông Đoàn Đ.N. (46 tuổi, trú tại TP Huế). 1 xe máy trong tiệm cầm đồ bị hư hỏng nặng. Nhóm côn đồ cũng đã đập vỡ kính xe ô tô BKS 75A - 103.89 của khách hàng đang ngồi tại một quán nhậu gần đó.

Khởi tố vụ nhóm côn đồ chém người đang nhậu trước quán cầm đồ - 2

Ông Đoàn Đ.N. bị chèm nhiều vết thương

Được biết, nguyên nhân xảy ra sự việc là do 2 nhóm người trên có mâu thuẫn từ trước. Hiện Công an thành phố Huế đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Đại Dương

Đáng quan tâm
Mới nhất