1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  3. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua
  4. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

Thừa Thiên Huế:

Khởi tố cô gái trẻ cởi nội y trên cầu Trường Tiền, đăng nhiều clip sex

Đại Dương

(Dân trí) - Trần Thị M.T. (25 tuổi, trú ở phường Thủy Xuân, TP Huế) đã đăng hàng chục clip sex và ảnh khiêu dâm lên mạng internet nhằm thu lợi bất chính.

Ngày 22/12, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Thị M.T. (sinh năm 1996) trú tại phường Thủy Xuân, TP Huế có hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Khởi tố cô gái trẻ cởi nội y trên cầu Trường Tiền, đăng nhiều clip sex - 1
Cô Trần Thị M.T. bị khởi tố vì có hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy (Ảnh: Công an TP Huế).

Trước đó, vào tối 31/7, Trần Thị M.T. đăng tải trên mạng xã hội những hình ảnh mang tính khiêu dâm, trong đó có hình ảnh M.T. quay chụp tại cầu Trường Tiền làm xôn xao, bức xúc trong dư luận xã hội. 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an TP Huế nhanh chóng vào cuộc xác minh và đưa M.T. về trụ sở làm việc.

Khởi tố cô gái trẻ cởi nội y trên cầu Trường Tiền, đăng nhiều clip sex - 2
Hình ảnh M.T. bắt đầu "khoe thân" trên cầu Trường Tiền, TP Huế (Ảnh: chụp từ clip).
Khởi tố cô gái trẻ cởi nội y trên cầu Trường Tiền, đăng nhiều clip sex - 3
Cô gái này không ngần ngại cởi bỏ nội y trên cầu Trường Tiền và quay livestream để câu view, kiếm tiền (Ảnh: chụp từ clip).

Sau một thời gian củng cố tài liệu, chứng cứ, Công an TP Huế làm rõ thêm, từ tháng 5/2021 đến tháng 7/2021, M.T. đã tạo ra tổng cộng 54 clip sex, 76 ảnh khiêu dâm để đăng lên mạng internet nhằm thu lợi bất chính với số tiền 140 triệu đồng.

Như Dân trí từng thông tin, tối 31/7, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip thể hiện hình ảnh một cô gái trẻ ngồi trên xe máy và có hành động cởi bỏ nội y ngay giữa cầu Trường Tiền ở TP Huế. Sau khi đoạn clip dài một phút 36 giây này được đưa lên facebook, nhiều người rất bức xúc trước hành động phản cảm cô gái trên.

Công an TP Huế sau đó đã vào cuộc làm rõ. Trên facebook cá nhân của cô T. có rất nhiều hình ảnh khêu gợi, áo quần "thiếu vải" với nhiều lời lẽ nói về chuyện tình dục. Ở mạng xã hội mà cô T. đăng ký tài khoản cá nhân trên, người dùng chia sẻ hình ảnh, video của bản thân và tương tác với người xung quanh bằng bình luận, nhắn tin và phát trực tiếp (livestream).

Khởi tố cô gái trẻ cởi nội y trên cầu Trường Tiền, đăng nhiều clip sex - 4
Hiện Công an TP Huế đang tiếp tục làm rõ vụ việc (Ảnh: Công an TP Huế).

Khác với các mạng xã hội khác, trên mạng xã hội mà T. đăng clip, người xem phải trả một khoản phí cố định hàng tháng gọi là phí theo dõi tài khoản. Mạng xã hội này có dấu hiệu "biến tướng" mục đích không lành mạnh khi có nhiều người, chủ yếu là các cô gái trẻ, chia sẻ các hình ảnh, clip nhạy cảm của họ, thậm chí là các cảnh "nóng".