Bắc Ninh:

Khởi tố 3 đối tượng có hành vi hiếp dâm tập thể 2 trẻ em

(Dân trí) - Ngày 31/8, lãnh đạo Cơ quan CSĐT công an huyện Lương Tài cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với 3 đối tượng về hành vi hiếp dâm trẻ em, đồng thời khẩn trương truy bắt 1 đối tượng còn lại đang bỏ trốn.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, các đối tượng Đặng Văn Anh (sinh năm 1998, trú tại Thành Công – Khoái Châu – Hưng Yên); Nguyễn Viết Tốt ( sinh năm 1988) và Đặng Văn Thành (sinh năm 1989) cùng trú tại Quảng Phú – Lương Tài - Bắc Ninh có quen biết với cháu T (sinh ngày 15/12/2001) và cháu N.( sinh ngày 19/5/2000) cùng ở Đại Bái – Gia Bình - Bắc Ninh.

Khoảng 20h ngày 20/8/2015, các đối tượng Anh, Tốt, Thành, Tiến (hiện chưa rõ lai lịch) có rủ 2 cháu T, và N đến Thị trấn Thứa – Lương Tài để chơi. Trên đường đi, các đối tượng đã đèo 2 cháu vào nhà nghỉ Thành Long 1 ở Ngọc Cục – Tân Lãng – Lương Tài, thuê  02 phòng 202 và 203, nói dối là vào đây uống nước và hát Karaoke nhưng thực chất các đối tượng muốn đưa T và N vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục tập thể.

Do tin tưởng bạn nên T, và N đã vào nhà nghỉ cùng các đối tượng. Nhưng khi vào, T và N quan sát thấy không có phòng hát nên yêu cầu các đối tượng đưa mình về nhà. Bị phát hiện, Tốt và Thành đã đẩy N vào phòng 202 và đóng cửa lại, Tiến và Anh đẩy T vào phòng 203.

Tại phòng 202, Tốt đã đẩy N ngã xuống giường, hai đối tượng đã có hành vi xàm sỡ cháu N. Cháu N sợ hãi, khóc và van xin nên Tốt và Thành đã tha cho cháu N. Sau đó, Tiến chạy sang và đưa cháu N trở về nhà.

Tại phòng 203, Anh đẩy cháu T ngã xuống giường với mục đích muốn quan hệ tình dục, nhưng do cháu T kháng cự nên Anh đã không thực hiện được hành vi. Sau đó, Anh lại kéo cháu T sang phòng 202. Tại đây, Anh đã dùng vũ lực cùng với sự giúp sức của Thành và Tốt khống chế cháu T. Cháu T, sợ hãi khóc và xin các đối tượng buông tha cho mình.

Thấy T khóc to, Thành và Tốt đi ra ngoài. Khi đó chỉ còn lại một mình, đối tượng Anh đã dùng vũ lực để hiếp dâm cháu T. Sau khi quan hệ được 2 đến 3 phút thì Tiến ở ngoài gọi cửa nên Anh đã thả cháu T ra và đưa về nhà.

Ngày 27/8/2015, Cơ quan CSĐT công an huyện Lương Tài đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Đặng Văn Anh, Nguyễn Viết Tốt, Nguyễn Viết Thành.

Hiện Cơ quan CSĐT công an huyện Lương Tài đang khẩn trương truy bắt đối tượng Tiến trong ổ nhóm đang bỏ trốn.

Bá Đoàn

Khởi tố 3 đối tượng có hành vi hiếp dâm tập thể 2 trẻ em - 1