TPHCM:

Khẩn trương truy bắt nghi can sát hại chủ tiệm thuốc tây ngày cận Tết

Dân trí Qua trích xuất camera, bước đầu Công an quận Gò Vấp (TPHCM) đã xác định được nghi can liên quan đến vụ án mạng khiến chủ tiệm thuốc tây trên đường Bùi Quang Là (phường 12, quận Gò Vấp) bị sát hại.

>> Cô gái trẻ chết bất thường trong tiệm thuốc tây ngày cận Tết

Ngày 12/2, Công an quận Gò Vấp, TPHCM cho biết, qua trích xuất camera an ninh, bước đầu công an đã xác định được nghi can liên quan đến vụ án mạng khiến chị Nguyễn Thị Ngọc P. (23 tuổi), chủ tiệm thuốc tây nằm trên đường Bùi Quang Là tử vong vào ngày 10/2.

Khẩn trương truy bắt nghi can sát hại chủ tiệm thuốc tây ngày cận Tết - 1
Thanh niên có liên quan đến vụ án mạng mà công an đang truy tìm
Thanh niên có liên quan đến vụ án mạng mà công an đang truy tìm

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, ngày 10/2, một người dân đến tiệm thuốc tây trên mua thuốc nhưng gọi mãi không thấy ai trả lời. Nhìn vào bên trong, người này tá hỏa phát hiện cô gái trẻ nằm dưới nền nhà với nhiều vết máu nên trình báo công an.

Tiếp nhận thông tin, Công an phường 12, quận Gò Vấp nhanh chóng đến phá khóa cửa vào kiểm tra thì phát hiện chị Nguyễn Thị Ngọc P. (chủ tiệm thuốc tây H. K) nằm chết dưới đất, trên người có nhiều vết thương.

Tiệm thuốc tây nơi xảy ra vụ án mạng
Tiệm thuốc tây nơi xảy ra vụ án mạng

Ngay sau khi vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra, Công an quận Gò Vấp phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TPHCM nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, tổ chức điều tra truy xét.

Qua trích xuất dữ liệu từ camera an ninh và kết hợp nhiều biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định được danh tính và lai lịch của nghi can liên quan đến cái chết của chị P. nên đang khẩn trương truy bắt.

Đình Thảo