Chủ nhật, 08/11/2020 - 16:40

Kẻ sát hại người phụ nữ trong khách sạn khai gì?

Dân trí

Nghi phạm khai nhận do nạn nhân không chịu “vui vẻ” với mình nên hắn đã ra tay sát hại rồi lấy cắp điện thoại và tiền của nạn nhân.

Ngày 8/11, Công an quận Thủ Đức (TPHCM) cho biết đang tiến hành lấy lời khai của nghi can Hồ Thanh Linh (sinh năm 2004, quê Vĩnh Long) để điều tra làm rõ hành vi giết người và cướp tài sản.

Kẻ sát hại người phụ nữ trong khách sạn khai gì? - 1
Chân dung nghi can trong vụ giết hại người phụ nữ trong nhà nghỉ ở Thủ Đức

Theo đó, Linh khai nhận thông qua mạng xã hội đã quen biết và gạ mua dâm chị P.T.L. (45 tuổi, quê Lào Cai). Theo chỉ dẫn của chị L., Linh đến khách sạn A.N. trên đường số 1, khu tái định cư Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức.

Một lúc sau chị L. cũng đến và lên phòng của Linh. Tuy nhiên, khi gặp Linh, chị L. thấy Linh có biểu hiện không bình thường nên không đồng ý quan hệ. Giữa 2 bên lời qua tiếng lại.

Lúc này, chị L. định chạy ra khỏi phòng thì bị Linh đuổi theo kéo vào phòng và siết cổ đến chết.

Sau khi chị L. tử vong, Linh đã lục túi lấy đi 2 điện thoại cùng vài trăm nghìn đồng rồi nhanh chóng rời khỏi khách sạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Thủ Đức cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường và trích xuất hình ảnh camera an ninh trong khách sạn và dọc các tuyến đường xung quanh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an Thủ Đức phối hợp cùng Công an TPHCM đã tiến hành bắt giữ nghi can khi đang lẩn trốn tại Bình Dương sau hơn 1 tuần truy tìm.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu Linh chối tội nhưng qua quá trình đấu tranh thì nghi can đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Được biết, Linh đang làm bốc xếp và sống tại khu vực giáp ranh với Bình Dương. Thời điểm bắt giữ Linh, lực lượng chức năng tìm thấy trên người nghi can 1 chứng minh nhân dân giả.

Khoa Nam