Thứ hai, 02/04/2018 - 14:26

Đồng Nai:

Hai nhóm thanh niên nổ súng giải quyết mâu thuẫn giữa đường

Dân trí

Nhóm thanh niên khoảng 10 người đi tìm nam tài xế để giải quyết mâu thuẫn, khi phát hiện người này, cả nhóm dùng dao, rựa lao vào tấn công. Lúc này, nam tài xế rút súng (nghi là súng bắn đạn cao su) để chống trả gây nên cảnh hỗn loạn trên đường.

2 nhóm thanh niên nổ súng bắn nhau trên đường

Ngày 2/4, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho biết đang vào cuộc điều tra việc 2 nhóm thanh niên nổ súng, thanh toán nhau tại một tuyến đường trên địa bàn địa phương này. Vụ việc đã được camera an ninh ghi lại và lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Nam tài xế nổ súng chống trả nhóm thanh niên
Nam tài xế nổ súng chống trả nhóm thanh niên

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, vào ngày 1/4 có 1 nhóm thanh niên khoảng 10 người mang theo dao, rựa... đi trên nhiều ôtô, xe máy đến xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch tìm một tài xế để giải quyết mâu thuẫn.

Vào khoảng 15h30 cùng ngày, khi đi qua đường 25C đoạn ấp 2, xã Long Thọ, nhóm thanh niên trên phát hiện thấy người tài xế có mâu thuẫn với mình nên cả nhóm tấp vào lề nói chuyện với nam tài xế. Lời qua tiếng lại được vài phút, nhóm này rút dao, mã tấu... lao vào tấn công người tài xế và những người bạn đi cùng.

Bị tấn công bất ngờ, những người đi cùng nam tài xế lấy hung khí tấn công lại, còn tài xế này từ trong xe chĩa súng (nghi là súng bắn đạn cao su) ra tấn công đối thủ. Phía bên kia cũng có người từ trong xe ô tô rút súng ra bắn lại.

Sau khi 2 bên nổ súng, 2 nhóm thanh niên hoảng sợ bỏ chạy gây nên cảnh hỗn loạn trên đường. Nhiều người dân gần đó thấy đánh nhau có tiếng súng nên cũng bỏ chạy tán loạn.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được điều tra làm rõ.

Vĩnh Thủy