Thanh Hóa:

Hai nhóm đối tượng hỗn chiến bằng dao, kiếm giữa đêm

(Dân trí) - Giữa đêm khuya, một nhóm thanh niên dùng xe ô tô mang theo dao, kiếm, vỏ chai để đuổi đánh một nhóm khác khiến 2 người bị thương.

Ngày 8/11, Công an huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) cho biết, vừa điều tra, làm rõ và bắt tạm giam 3 đối tượng: Bùi Thanh Tùng (SN 2000, ở phường Đông Tân, thành phố Thanh Hóa); Vũ Chí Công (SN 1988, ở phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa) và Hoàng Trọng Dương (SN 1992 ở thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Hai nhóm đối tượng hỗn chiến bằng dao, kiếm giữa đêm - 1

Các đối tượng bị bắt giữ (Ảnh: Công an Thanh Hóa).

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 1h sáng ngày 20/10, nhóm đối tượng đi xe máy đến trước cửa Công ty Phong Phát (ở Ba Chè, huyện Thiệu Hóa) để khiêu khích, chửi bới, đe dọa đánh nhau với một nhóm khác.

Các đối tượng Bùi Thanh Tùng, Vũ Chí Công, Hoàng Trọng Dương và một số đối tượng sau khi bị khiêu khích đã mang theo dao, kiếm, vỏ chai bia lên xe ôtô đuổi theo đối thủ để đánh nhau, làm 2 người bị thương.

Hai nhóm đối tượng hỗn chiến bằng dao, kiếm giữa đêm - 2

Hung khí các đối tượng sử dụng trong quá trình hỗn chiến (Ảnh: Công an Thanh Hóa).

Được biết, thời gian gần đây, xuất hiện tình trạng các đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự từ thành phố Thanh Hóa và các huyện lân cận đến thị trấn Thiệu Hóa, huyện Thiệu Hóa tụ tập uống rượu và gây rối.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Đang được quan tâm