Hai người thương vong trước cổng ủy ban huyện: Bị tấn công khi đang ngủ say

(Dân trí) - Nghĩ đến mâu thuẫn xảy ra trước đó, Công tấn công 2 người bạn khi họ đang ngủ say. Hậu quả 1 người chết, 1 người bị thương nặng.

Ngày 24/3, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Công (SN 1987, trú tại xã Đắk Wil, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 21/3, Công cùng với Phạm Ngọc Sơn (SN 1975, trú tại huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định), Y H Niê (SN 1969, trú tại huyện Cư Jút) và và Nguyễn Minh Tiên (SN 1977, trú tại huyện Krông Na, tỉnh Đắk Lắk) đến một quán cháo tại thị trấn Ea T'ling, huyện Cư Jút ăn tối và uống rượu.

Hai người thương vong trước cổng ủy ban huyện: Bị tấn công khi đang ngủ say - 1
Đối tượng Nguyễn Văn Công tại cơ quan công an.

Đến khoảng 2h sáng ngày 22/3, trong lúc uống rượu, giữa Sơn và Tiên xảy ra mâu thuẫn cãi vã và đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn. Sau đó, chủ quán đã đuổi 4 người này ra khỏi quán.

Trên đường rời đi, Tiên và Công cãi nhau. Tiên ôm cổ vật Công nằm xuống thì Sơn và Y H Niê can ngăn rồi cả 4 cùng đi tiếp. Khi đến khu vực vỉa hè trên đường Nguyễn Tất Thành đoạn trước cổng UBND huyện Cư Jút, các đối tượng nằm ngủ tại đây.

Hai người thương vong trước cổng ủy ban huyện: Bị tấn công khi đang ngủ say - 2
Hiện trường vụ ẩu đả khiến 2 người thương vong

Đến khoảng 3h15 sáng cùng ngày, Công dùng tay, chân, dép và dây điện đánh Tiên và Y H Niê. Thấy vậy, Sơn dậy can ngăn nhưng không được nên nằm ngủ tiếp.

Sau đó, Công tiếp tục đập đầu của Tiên và Y H Niê xuống nền vỉa hè. Hậu quả Y H Niê tử vong, Tiên bị thương nặng và được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên.

Trước đó Dân trí đã thông tin, rạng sáng ngày 22/3, người dân phát hiện 2 người đàn ông nằm bất động trước cổng UBND huyện Cư Jút. Qua kiểm tra, 1 người đã tử vong, 1 người bị thương.

Đang được quan tâm