Nam Định:

Hai đối tượng bịt mặt mang theo kiếm rượt chém người trên phố

(Dân trí) - Đang ngồi uống nước với bạn mình trên phố, Hiếu bị 2 đối tượng bịt mặt, mang theo dao, kiếm xông đến chém. Sau khi tránh được nhát chém đầu tiên, Hiếu vùng bỏ chạy nhưng vẫn bị 2 đối tượng này đuổi theo chém gục trên phố.

Theo thông tin từ Công an thành phố Nam Định, đơn vị này đang tiến hành điều tra vụ chém người xảy ra ở khu vực chợ Rồng, đường Trần Hưng Đạo vào đêm ngày 23/7.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 23h đêm ngày 23/7, Vũ Anh Hiếu (21 tuổi), trú tại ngõ Văn Nhân, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Nam Định, đang ngồi với bạn mình ở quán nước chè trước cửa chợ Rồng thì bất ngờ có 2 đối tượng bịt mặt, cầm dao, kiếm xông đến chém Hiếu.

Sau một hồi rượt đuổi, nạn nhân bị 2 đối tượng chém ngã gục tại đường Phạm Hồng Thái
Sau một hồi rượt đuổi, nạn nhân bị 2 đối tượng chém ngã gục tại đường Phạm Hồng Thái

Sau khi né được nhát chém đầu tiên, Hiếu vùng dậy bỏ chạy thoát thân, nhưng 2 đối tượng này vẫn tiếp tục truy đuổi. Khi chạy đến số nhà 55A đường Phạm Hồng Thái, 2 đối tượng bịt mặt đã đuổi kịp và chém nạn nhân nằm gục xuống rồi bỏ đi.

Người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định, sau đó được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Thông tin từ Công an thành phố Nam Định, hiện nay nạn nhân Hiếu đã tỉnh, nhưng do sức khỏe vẫn còn yếu và tinh thần vẫn hoảng loạn nên phía cơ quan Công an chưa lấy được lời khai.

Phía Công an Nam Định đang tiến hành trích xuất các camera của nhà dân cũng như sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để xác định, truy tìm 2 đối tượng manh động chém người trong đêm.

Được biết, nạn nhân Vũ Anh Hiếu là người có mối quan hệ xã hội phức tạp, có tiền án và mới hết hạn tù được khoảng 1 năm.

Minh Tuyến