Hà Nội: Hai cô gái trẻ ẩu đả trong quán gây xôn xao mạng

(Dân trí) - Không quen biết nhau, hai cô gái trẻ đã xảy ra mâu thuẫn trong quán ăn. Xô xát xảy ra, hai cô gái lao vào đánh nhau khiến mọi người vất vả can ngăn. Vụ việc đã gây xôn xao trên mạng xã hội.

Ngày 12/9, Công an phường Trung Liệt (quận Đống Đa) cho biết, đơn vị này đang tiếp tục làm rõ, xử lý vụ xô xát trong một quán ăn trên địa bàn phường tối ngày 10/9.

Hình ảnh hai cô gái ẩu đả trong quán ăn.
Hình ảnh hai cô gái ẩu đả trong quán ăn.

Trước đó, trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền hình ảnh 2 cô gái trẻ lao vào đánh nhau khiến dư luận xôn xao. Theo thông tin được chia sẻ, vụ việc xảy ra tối ngày 10/9 tại quán ăn Mỳ cay 7 cấp độ trên phố Yên Lãng.

Hai cô gái trẻ ngồi ở hai bàn khác nhau không hiểu vì lý do gì bất ngờ chửi nhau rồi sau đó lao vào ẩu đả, khiến những người xung quanh phải vất vả can ngăn.

Một số người còn bình luận, cho rằng hai cô gái này dùng cốc, bát của nhà hàng để ném nhau. Thậm chí, nhiều người can ngăn còn bị đánh oan, dính nước mì, cốc chén bay vào người.

Hai bên đều gọi người nhà đến khiến sự việc thêm phức tạp. Chủ nhà hàng đã phải gọi Công an phường Trung Liệt đến giải quyết, đưa các bên có liên quan về trụ sở.

Lãnh đạo Công an phường Trung Liệt cho hay, các thông tin lan truyền trên mạng xã hội có nhiều điều không đúng với thực tế sự việc. Hai cô gái này không quen biết xảy ra mâu thuẫn nên xô xát nhưng không có chuyện một cô gái úp cả bát mỳ vào đầu “đối thủ”.

Cũng theo lãnh đạo CAP Trung Liệt, đơn vị này đã báo cáo sự việc lên Công an quận Đống Đa để có hướng xử lý tiếp theo.

Tiến Nguyên

Đang được quan tâm