Thứ ba, 08/09/2020 - 10:30

Quảng Bình:

Giận chồng, vợ tạo hiện trường giả bị trộm 250 triệu đồng

Dân trí

Do mâu thuẫn gia đình nên chị X. đã tạo hiện trường giả vụ trộm rồi mang tiền và tài sản của hai vợ chồng cất giấu ở vườn nhà bên cạnh.

Ngày 8/9, tin từ Công an huyện Lệ Thuỷ (Quảng Bình) cho biết, đơn vị này vừa làm rõ vụ việc một hộ dân tại xã Mỹ Thuỷ trình báo bị trộm tài sản.

Cụ thể, gia đình này báo bị kẻ gian cắt cổng sắt, tháo ngói đột nhập vào nhà lấy cắp 200 triệu đồng tiền mặt, một máy tính xách tay và một số nhẫn, dây chuyền vàng với tổng trị giá khoảng 250 triệu đồng. 

Giận chồng, vợ tạo hiện trường giả bị trộm 250 triệu đồng - 1

Chị X. làm việc với cơ quan công an. (Ảnh cơ quan công an cung cấp)

Vào cuộc điều tra, lực lượng công an phát hiện nhiều bất thường, đặc biệt là vợ của chủ nhà là chị Nguyễn Thị H.X. có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Quá trình đấu tranh, cơ quan chức năng xác định chị X. là người đã tạo hiện trường giả để lấy số tài sản nói trên. Chị X. khai nhận do mâu thuẫn vợ chồng nên lấy số tiền, tài sản của hai vợ chồng và cất giấu ở vườn nhà bên cạnh. 

Công an huyện Lệ Thủy đã thu hồi toàn bộ tài sản nói trên cũng như công cụ, phương tiện mà X. đã sử dụng tạo hiện trường giả để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đặng Tài

Đáng quan tâm