Thứ sáu, 14/02/2014 - 10:59

Khánh Hòa:

Gã trai giết người yêu rồi vào nhà nghỉ tự tử

Sau khi sát hại người yêu, Hiếu đi thuê nhà nghỉ và uống thuốc tự tử chết. Người yêu của Hiếu là sinh viên trường Trung cấp kinh tế Khánh Hòa, đang thuê ở tạm trú tại phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang.

Lúc 1h30 ngày 12-2, Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 1987, trú tại xã Ninh Hưng, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa vào nhà nghỉ Tiến Đạt, thuộc thôn Vĩnh Thành, xã Vĩnh Phương, thành phố Nha Trang, thuê phòng nghỉ.

Đến khoảng 12h trưa cùng ngày, Hiếu ra ngoài mua đồ và về phòng đóng cửa lại, đến 19h40 do không thấy Hiếu ra ngoài nên chủ nhà nghỉ mở cửa vào, phát hiện Hiếu đã uống thuốc tự tử (không rõ loại thuốc gì). Chủ nhà nghỉ vội chở nạn nhân đi cấp cứu, nhưng Hiếu đã chết trước khi vào Bệnh viện.

Gia đình nạn nhân cho biết, Hiếu đã nhắn tin cho em trai mình, với nội dung Hiếu đã giết chết người yêu là Nguyễn Thị Thúy Yên, SN 1993, trú cùng thôn với Hiếu tại khu vực đèo Cù Hin (đường đi sân bay Cam Ranh thuộc xã Phước Đồng, TP Nha Trang). Yên là sinh viên trường Trung cấp kinh tế Khánh Hòa, đang thuê ở tạm trú tại phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang.

Theo như một số người ở gần khu vực Yên thuê trọ cho hay, khoảng 22h ngày 11-2, Hiếu rủ Yên đi chơi nhưng sau đó không thấy quay về.

Ngay sau khi nhận được thông tin, CATP Nha Trang đã phối hợp với các đơn vị chức năng tập trung rà soát khu vực đèo Cù Hin, đến khoảng 10h ngày 13-2 phát hiện Yên nằm dưới vực cách mặt đường khoảng 100 mét, đang trong tình trạng hôn mê. Yên đã được đưa vào bệnh viện tỉnh cấp cứu.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Thắng Mạc

An ninh thủ đô