1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  3. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua
  4. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

Quảng Bình:

Gã sở khanh dọa gửi ảnh "nóng" của người tình cho gia đình để tống tiền

Tiến Thành

(Dân trí) - Sau khi có các hình ảnh nhạy cảm của người tình, một đối tượng tại Quảng Bình đã tống tiền, ép nạn nhân phải đưa 9 triệu đồng nếu không sẽ gửi những hình ảnh này cho người thân.

Sáng 15/3, thông tin từ Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Trương Văn Sáu (SN 1980), trú xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Gã sở khanh dọa gửi ảnh nóng của người tình cho gia đình để tống tiền - 1

Trương Văn Sáu tại cơ quan công an (Ảnh: Cơ quan công an cung cấp).

Theo cơ quan công an, trước đó, Trương Văn Sáu thông qua mạng xã hội facebook và zalo đã chủ động làm quen với chị H., trú tại huyện Bố Trạch. Trong quá trình đó, giữa hai người phát sinh quan hệ tình cảm và đã có quan hệ tình dục đồng thời trao đổi một số hình ảnh nhạy cảm với nhau.

Gã sở khanh dọa gửi ảnh nóng của người tình cho gia đình để tống tiền - 2

Một số tang vật của vụ án (Ảnh: Cơ quan công an cung cấp).

Ngày 5/3, Trương Văn Sáu sử dụng tài khoản facebook nhắn tin, gọi điện cho chị H. và đe dọa phải đưa cho đối tượng số tiền 9 triệu đồng nếu không sẽ gửi những hình ảnh nhạy cảm cho người thân của chị H.

Sáu hẹn chị H. đến một nhà nghỉ trên địa bàn xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch để đưa tiền. Tuy nhiên khi Sáu đang nhận tiền từ thì bị lực lượng công an bắt giữ.