Đường dây mại dâm học sinh, sinh viên giá 3 triệu đồng một lần "đi khách"

(Dân trí) - Trinh và Ly trực tiếp môi giới bán dâm với khách, giá từ 2-3 triệu đồng/lần. Gái mại dâm đa số là học sinh, sinh viên. Số tiền khách trả, Trinh và Ly hưởng lợi 50%, còn lại trả cho gái bán dâm.

Đường dây mại dâm học sinh, sinh viên giá 3 triệu đồng một lần đi khách - 1

Trinh và Ly tại cơ quan công an (Ảnh: Công an cung cấp).

Ngày 20/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Tuyên Quang vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Hoàng Mai Ly (sinh năm 1997, trú tại Tổ 2, phường Mỹ Lâm, TP Tuyên Quang) và Phí Thị Việt Trinh (sinh năm 1996, trú tại Tổ 13, phường Minh Xuân, TP Tuyên Quang), về tội môi giới mại dâm.

Theo đó, qua công tác nắm tình hình, cơ quan công an phát hiện trên địa bàn TP Tuyên Quang gần đây xuất hiện đường dây môi giới mại dâm do Trinh và Ly điều hành. Các đối tượng nữ bán dâm trong đường dây này đều còn rất trẻ, chủ yếu từ 14 đến dưới 18 tuổi.

Trước thực trạng đó, lãnh đạo Công an thành phố Tuyên Quang đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp xác lập chuyên án, huy động, tập trung mọi nguồn lực, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để phá án.

Rạng sáng ngày 12/10/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Tuyên Quang chủ trì phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Yên Sơn tiến hành kiểm tra, phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính đối với 10 đối tượng (5 nam, 5 nữ) có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và mua, bán dâm tại các phòng của khách sạn Shanghai thuộc Tổ 8, phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang.

Trong số 5 đối tượng nữ bán dâm, có 2 đối tượng chưa đủ 16 tuổi, 2 đối tượng từ 16 đến dưới 18 tuổi và một đối tượng trên 18 tuổi.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận Trinh và Ly trực tiếp môi giới bán dâm với khách nam, giá từ 2 triệu đến 3 triệu đồng/lần. Số tiền khách trả, Trinh và Ly hưởng lợi 50%, còn lại chi trả cho các đối tượng bán dâm. Trong ngày 11/10, Trinh và Ly đã thu lợi của 5 khách mua dâm với tổng số tiền là 15 triệu đồng.

Cơ quan công an cho hay, thủ đoạn của Trinh và Ly là tuyển chọn các đối tượng bán dâm là học sinh, sinh viên hoặc một số đối tượng ham chơi, đã bỏ học tại các địa bàn trong tỉnh. Tùy nhu cầu của khách hàng, 2 tú bà sẽ bố trí địa điểm cho đối tượng mua dâm ăn uống, thậm chí sử dụng trái phép chất ma túy, sau đó quan hệ tình dục với đối tượng nữ bán dâm.

Hiện Chuyên án đang được Công an thành phố Tuyên Quang tiếp tục điều tra, làm rõ.