Thứ bảy, 15/09/2018 - 04:06

Quảng Nam:

Dùng dao và roi điện cướp tài sản người đi đường

Dân trí

Chiều 14/9, Công an huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa khám phá nhanh một vụ cướp tài sản táo tợn trên địa bàn huyện.

Theo hồ sơ vụ việc, khoảng 13h30 ngày 13/9/2018, Công an huyện Bắc Trà My tiếp nhận tin báo của Công an xã Trà Giáp về vụ cướp tài sản xảy ra tại khu vực Dốc đá đen (thuộc thôn 3, Trà Giáp, Bắc Trà My).

Tang vật của vụ án
Tang vật của vụ án

Bị hại là anh Huỳnh Văn Lợi (SN 1995, trú thôn 5, Trà Giang, huyện Bắc Trà My) bị cướp 1 chiếc ví bên trong có số tiền gần 3 triệu đồng.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Bắc Trà My đã huy động lực lượng phối hợp với Công an xã Trà Giác và các tổ tự quản tiến hành rà soát, truy xét đối tượng, đồng thời tiến hành truy tìm đối tượng tại các khu vực rừng thuộc xã Trà Giáp.

Đến khoảng 21h45 cùng ngày, tổ công tác Công an huyện Bắc Trà My đã phát hiện, bắt giữ nghi can Nguyễn Minh Chiến (SN 1988, trú thôn Cẩm Phô, xã Tiên Cẩm, huyện Tiên Phước, Quảng Nam).

Tại cơ quan công an, đối tượng Chiến đã thừa nhận dùng dao và roi điện để khống chế và cướp tài sản của anh Huỳnh Văn Lợi. Công an huyện đã tiến hành tạm giữ đối tượng cùng vật chứng là 1 chiếc ví da bên trong có gần 3 triệu đồng để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Bước đầu, Chiến thừa nhận đã dùng dao và roi điện để khống chế, cướp tài sản của anh Huỳnh Văn Lợi với mục đích kiếm tiền tiêu xài cá nhân.

C.Bính

Dùng dao và roi điện cướp tài sản người đi đường - 2