Chủ nhật, 02/08/2015 - 14:19

Nghệ An:

Đôi vợ chồng chết trong căn nhà khóa cửa

Dân trí

Sáng sớm 2/8, tại một căn nhà khóa cửa ở phường Vinh Tân (TP.Vinh, Nghệ An), người dân kinh hoàng phát hiện 2 thi thể đã bốc mùi nồng nặc. 2 thi thể sau đó được xác định của đôi vợ chồng, người chồng chết trong tư thế treo cổ, người vợ nằm trên giường...

Hiện trường căn nhà khoá cửa có đôi vợ chồng đã chết nhiều ngày

Trưa 2/8, lực lượng chức năng đang tiếp cận căn nhà cũ 2 tầng khuất phía sau đường Ngô Đức Kế, TP. Vinh. Rất đông người dân tập trung bên ngoài đường đều cảm nhận được mùi hôi bốc lên nồng nặc.

Theo đó, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, bà Nguyễn Thị Tâm (60 tuổi, khối 6, phường Hồng Sơn) cùng một số hàng xóm ngồi chơi trước đường Ngô Đức Kế thì ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ một căn nhà bên cạnh.

nha-2e7b8
Căn nhà - nới phát hiện hai vợ chồng chết bốc mùi.

“Tôi cứ tưởng là xác súc vật chết ai vứt đâu đó nhưng khi đi ngang qua căn nhà này thì mùi thối càng nồng nặc. Phát hiện trong căn nhà này có điều gì đó không ổn khi cửa cổng nhà vẫn đang khóa chặt, tôi gọi mấy thanh niên đến phá cửa thì mọi người hoảng hốt và đã buồn nôn khi nghe mùi thối, ruồi nhặng bay ra không chịu nổi”, bà Tâm kể.

Ngay sau đó người dân đã báo tin cho công an địa phương. Lực lượng chức năng lập tức được triển khai để đảm bảo trật tự và xử lý hiện trường.

ks2-95651

Rất đông lực lượng chức năng sau khi được người dân báo đã đến bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của hai vợ chồng.

Theo quan sát, căn nhà 2 tầng cũ nơi phát hiện sự việc nằm khuất phía trong ngõ. Đến trưa 2/8, công an vẫn phong tỏa hiện trường để khám nghiệm.

Thông tin ban đầu cho biết, 2 thi thể là một đôi vợ chồng, trong đó người chồng được phát hiện chết trong thế treo cổ ở tầng 1, thi thể người vợ nằm trên giường ở tầng 2.

Được biết cặp vợ chồng nói trên đã thuê lại căn nhà trên để ở đã nhiều tháng nay. Chủ nhân căn nhà là một người phụ nữ tên Th. (trú TP. Vinh).

Hiện vụ việc đang được công an TP. Vinh điều tra làm rõ.

Nguyễn Duy

 

 

Đáng quan tâm
Mới nhất