Thứ hai, 27/08/2012 - 16:48

Gia Lai

Đối tượng hiếp dâm nữ sinh lớp 10 là kẻ đang bị truy nã

Dân trí

Sau khi bị Công an huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) truy nã, Trường đã bỏ trốn lên Tây Nguyên rồi tiếp tục nghề trộm cắp và hiếp dâm 1 nữ sinh lớp 10.

Ngày 27/8, Công an huyện Krông Pa vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Hồ Ngọc Trường (19 tuổi, quên Vĩnh Linh, Quảng Trị) về hành vi “trộm cắp tài sản” và “hiếp dâm”.

Khoảng 0h ngày 22/8/2012, Trường lẻn vào phòng trọ của em H. (là người dân tộc thiểu số, đang là học sinh lớp 10 của một trường THPT trên địa bàn huyện Krông Pa) tại thị trấn Phú Túc lấy trộm 3 điện thoại di động.

Đối tượng hiếp dâm nữ sinh lớp 10 là kẻ đang bị truy nã
Dù đang bị truy nã vì hành vi "trộm cắp" nhưng tên "yêu râu xanh" này vẫn tiếp tục hành nghề và hại đời một nữ sinh
Sau khi bị mất điện thoại, H. đã gọi điện tới số máy của mình thì Trường liền bắt máy, và dùng lời mật ngọt dụ dỗ H. một mình đến chỗ y hẹn để trả điện thoại. Đến khoảng 1h ngày 23/8, H. đến chỗ hẹn để lấy điện thoại liền bị Trường uy hiếp, đưa ra khu vực hoang vắng để giở trò đồi bại với cô bé. Hãm hiếp xong nạn nhân, Trường liền bỏ đi.

Đến tối ngày 24/8, Trường tiếp tục đến tổ dân phố 5 (thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa) lấy trộm 2 điện thoại của người dân.

Được biết, Trường đang bị Công an huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) truy nã theo Quyết định số 02/CQĐT, ngày 9/6/2012, vì đã trốn khỏi nhà tạm giữ của công an huyện Vĩnh Linh (y bị tạm giam vì hành vi “trộm cắp tài sản).

Thiên Thư

Đáng quan tâm
Mới nhất