Thứ hai, 03/04/2017 - 15:37

TPHCM:

Do tố cáo trộm cắp, thiếu nữ bị hơn 20 thanh niên truy sát?

Dân trí

Theo người nhà nạn nhân, nguyên nhân khiến em Tr. bị nhóm thanh niên truy sát là do Tr. đứng ra tố cáo một người trong nhóm của P. T. C. H (ngụ quận Tân Bình) lấy trộm xe của bạn mình và đang tìm cách rao bán nên H. kéo người đến đánh dằn mặt.

Kinh hoàng hơn 20 thanh niên truy sát thiếu nữ trong quán trà sữa

Ngày 3/4, Công an quận Tân Bình, TPHCM xác nhận vẫn đang tiến hành điều tra vụ thiếu nữ bị hơn 20 người đánh đập dã man và cắt tai ở quán trà sữa trên đường Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10, quận Tân Bình, TPHCM.

Nạn nhân được xác định là em Nguyễn Thị Ngọc Tr. (16 tuổi, ngụ quận Tân Bình, TPHCM).


Khuôn mặt của em Tr. thời điểm bị nhóm của H. đánh đập

Khuôn mặt của em Tr. thời điểm bị nhóm của H. đánh đập

Trao đổi với PV Dân trí, chị Nguyễn Ngọc Trầm (21 tuổi, chị ruột của Tr.) cho biết, hiện em Tr. vẫn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) và mới thực hiện xong ca phẫu thuật mắt.

Theo chị Trầm, nguyên nhân khiến em Tr. bị nhóm thanh niên kia truy sát là do Tr. đứng ra tố cáo một người trong nhóm của P. T. C. H (ngụ quận Tân Bình) lấy trộm xe của bạn mình và đang tìm cách rao bán nên H. kéo người đến đánh dằn mặt.

Trước đó như Dân trí đã đưa tin, tối 30/3, Tr. đang phụ bán quán trà sữa của gia đình tại đầu hẻm 133 đường Ni Sư Huỳnh Liên (phường 10, quận Tân Bình) thì bất ngờ bị 1 nhóm khoảng hơn 20 thanh thiếu niên ập vào truy sát.

Hậu quả là em Tr. bị nhóm này cắt gần đứt lìa tai phải, chém nhiều nhát vào vùng mí mắt, chân và đâm 1 nhát vào vùng ngực.

Quán trà sữa của gia đình Tr. nơi em bị truy sát
Quán trà sữa của gia đình Tr. nơi em bị truy sát

Đáng nói là khi phát hiện sự việc, chị gái của Tr. và 1 người bạn chạy vào can ngăn thì cũng bị nhóm này đánh gây thương tích phải nhập viện cấp cứu.

Toàn bộ diễn biến vụ truy sát này đều được camera của cửa hàng kế bên ghi lại.

Hiện Công an quận Tân Bình đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ truy sát.

Đình Thảo

Do tố cáo trộm cắp, thiếu nữ bị hơn 20 thanh niên truy sát? - 3
Đáng quan tâm
Mới nhất