Thứ sáu, 08/09/2017 - 19:41

TPHCM:

Đình chỉ 3 CSGT bị nghi vòi vĩnh, “làm luật” ở cửa ngõ sân bay

Dân trí 3 CSGT có mặt trong clip Cảnh sát giao thông "làm luật" ở cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất” đã bị đình chỉ công tác để xác minh, điều tra.
 >> Công an TPHCM chỉ đạo điều tra nghi vấn CSGT “làm luật” ở sân bay

Tối 8/9, trao đổi với PV Dân trí, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng Phòng tham mưu, người phát ngôn của Công an TPHCM cho biết, đã tạm đình chỉ công tác 3 CSGT có mặt trong clip “Cảnh sát giao thông 'làm luật' ở cửa ngõ Tân Sơn Nhất” để xác minh, điều tra.

Bước đầu xác định 3 CSGT bị đình chỉ gồm: Thượng uý Nguyễn Thịnh Phú, Thượng uý Nguyễn Minh Hải và Trung uý Trịnh Xuân Phúc thuộc Đội CSGT Tân Sơn Nhất - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC67) Công an TPHCM.

Theo Đại tá Quang, Công an TPHCM sẽ xử lý nghiêm, kiên quyết, không bao che, dung túng cho cán bộ vi phạm.

Trước đó sáng 7/9, trên các phương tiện thông tin báo chí có đăng tải thông tin phản ánh việc cảnh sát giao thông 'làm luật' ở cửa ngõ Tân Sơn Nhất, nêu tình trạng một nhóm CSGT và CSCĐ TPHCM lập chốt kiểm tra người vi phạm ở đường Hoàng Minh Giám (quận Phú Nhuận, TPHCM).

Quá trình xử lý vi phạm, tổ công tác nói trên đã có hành động nhận tiền và bỏ qua cho người vi phạm.

Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được PV ghi hình và đăng tải. Sau khi báo chí đăng, Ban giám đốc Công an TP đã chỉ đạo Phòng PC67 điều tra, xác minh.

Thảo Trần