Quảng Bình

Đến nhà bạn chơi rồi dâm ô con gái 11 tuổi của bạn

(Dân trí) - Đến nhà bạn chơi nhưng bạn không có nhà, Thuận vào nhà thấy con gái 11 tuổi của bạn đang học bài liền thực hiện hành vi dâm ô.

Chiều 30/12, tin từ Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Minh Thuận (SN 1977), trú tại thôn 3, xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Cụ thể vào khoảng 19h ngày 22/12, Thuận đến nhà bà Đinh Thị L. (SN 1947), trú cùng xã để tìm gặp con trai bà L. là anh H. Khi Thuận đến thì anh H. không ở nhà, còn bà L. đang rửa bát ở giếng nên người này đã đi thẳng vào nhà.

Đến nhà bạn chơi rồi dâm ô con gái 11 tuổi của bạn - 1

Đối tượng Thuận tại cơ quan công an.

Tại đây, Thuận nhìn thấy cháu Nguyễn T.N. (SN 2008), (con gái anh H.) đang ngồi học bài, liền tiến đến rồi thực hiện hành vi dâm ô. Sự việc chỉ dừng lại khi bà nội cháu N. đi vào phát hiện, hét lên rồi đuổi Thuận ra về. Gia đình cháu N. sau đó đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng.

Tại cơ quan công an, Thuận cũng thừa nhận hành vi dâm ô của mình và khai nhận trước đó có ôm cháu N. tại một quán tạp hoá. Thuận còn dùng xe máy chở cháu N. về nhà riêng để tiếp tục giở trò, khi thỏa mãn mới chở N. về nhà cháu. Được biết, Thuận đã ly hôn vợ cách đây 6 năm.

Tiến Thành