TPHCM:

Đánh nhau vì ghẹo gái trong quán nhậu, 1 người chết, 4 người bị thương

(Dân trí) - Bạn gái ngồi chung bàn bị trêu chọc, nhóm thanh niên tính tiền ra về và ít phút sau kéo theo khoảng chục người cầm mã tấu tự chế quay lại, xông vào chém tới tấp khiến 1 người chết, 4 người bị thương.

Công an quận 12 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHM để điều tra, truy xét nhóm thanh niên khoảng 10 người dùng hung khí tấn công người khác khiến 1 người chết, 4 người bị thương trên địa bàn.

Nạn nhân tử vong được xác định là anh Dương Đức Thắng (41 tuổi, quê Hà Nội). 4 người khác bị thương đa số cùng quê và hiện đang được điều trị tại 1 bệnh viện ở quận Tân Bình.

Trước đó, khoảng 23h45 ngày 25/5, nhóm anh Thắng gồm 5 người (4 trai, 1 gái) ngồi nhậu tại quán bia ở số 30, đường Song Hành (khu phú 2, phường Tân Hưng Thuận, quận 12). Kế bên là 1 nhóm thanh niên khác cũng đang nhậu gồm 2 trai, 2 gái.

Trong lúc nhậu, anh Dũng (28 tuổi, quê Quảng Nam, người trong nhóm anh Thắng) có lời trêu ghẹo 2 cô gái bàn bên cạnh khiến nhóm này bực tức, tính tiền ra về.

Một lúc sau, nhóm này quay lại và kéo theo khoảng 10 người cầm mã tấu tự chế, gậy xông vào truy sát nhóm trên. Vụ truy sát xảy ra rất nhanh và táo tợn khiến nhiều người có mặt trong quán tháo chạy.

5 người trong nhóm anh Thắng bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu. Do vết thương khá nặng anh Thắng đã tử vong tại bệnh viện, còn 4 người khác đang tích cực điều trị.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng bỏ trốn. Trong đêm, Công an quận 12 đã phong tỏa hiện trường, trích xuất camera truy xét nhóm này.

Trương Nhân

Đang được quan tâm