1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  3. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua
  4. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

Quảng Nam:

Đánh ghen kinh hoàng, một phụ nữ bị tạt xăng đốt cháy giữa đường

Công Bính

(Dân trí) - Do mâu thuẫn ghen tuông, một người đã chuẩn bị sẵn xăng tạt lên người một phụ nữ rồi châm lửa đốt khiến nạn nhân bị bỏng nặng. Sự việc kinh hoàng xảy ra vào ngày mùng 5 Tết.

Vài ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip gây xôn xao dư luận về một vụ đánh ghen. Nạn nhân là một người phụ nữ bị tạt xăng đốt cháy giữa đường.

Đánh ghen kinh hoàng, một phụ nữ bị tạt xăng đốt cháy giữa đường - 1

Hình ảnh được cho là diễn biến một vụ đánh ghen (Ảnh cắt từ clip).

Theo nội dung clip, khoảng 2-3 người xông vào đánh một người phụ nữ mặc áo đen. Sau đó, một người trong nhóm tạt xăng, châm lửa đốt nạn nhân ngay giữa đường.

Ngay sau đó, nhiều người ở gần xông vào cố gắng dập tắt ngọn lửa. Sau khoảng vài phút, ngọn lửa trên người nạn nhân được dập tắt, nạn nhân nằm bất động dưới đường.

Sự việc được cho là xảy ra tại thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. 

Trao đổi với báo chí chiều 29/1, lãnh đạo thị trấn Nam Phước xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn khối phố Mỹ Hòa vào sáng mùng 5 Tết Quý Mão (tức ngày 26/1). Nạn nhân là một phụ nữ trú ở TP Đà Nẵng.

Theo lãnh đạo thị trấn Nam Phước, người phụ nữ bị đốt cháy đang được cấp cứu tại TP Đà Nẵng. Công an huyện Duy Xuyên đang tạm giữ những người liên quan để điều tra vụ việc.