Thanh Hóa

Đâm chết người phụ nữ tại quán cà phê vì mâu thuẫn chuyện tiền nong

(Dân trí) - Liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại một quán cà phê trên địa bàn xã Hải Yến, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) khiến người phụ nữ bị đâm chết, nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn chuyện tiền nong.

>> Đang ngồi trong quán cà phê, một phụ nữ bị đâm chết

Ngày 25/3, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, trưa ngày 22/3, chị Lê Thị Lan (SN 1974, ở thôn Văn Yên, xã Hải Yến) bị đối tượng Hà Đình Quân (SN 1972, ở thôn Quý Hải, xã Bình Minh, huyện Tĩnh Gia) dùng dao nhọn đâm chết.

Đâm chết người phụ nữ tại quán cà phê vì mâu thuẫn chuyện tiền nong - 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Sau khi gây án, Quân đã đến cơ quan công an đầu thú. Tại cơ quan công an, theo lời khai ban đầu của đối tượng, khoảng 12h trưa ngày 22/3, Quân đã gọi điện cho chị Lan hẹn đến một quán cà phê trên địa bàn xã Hải Yến để nói chuyện.

Trong khi nói chuyện, hai bên đã xảy ra cãi cọ, dẫn đến xô xát. Do không kiềm chế được bản thân, Quân đã rút dao nhọn thủ sẵn trong người đâm liên tiếp 2 nhát vào ngực và sườn trái, khiến chị Lan tử vong trên đường đi cấp cứu.

Đâm chết người phụ nữ tại quán cà phê vì mâu thuẫn chuyện tiền nong - 2
Đối tượng Hà Đình Quân.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong việc tiền nong.  Hiện vụ việc đã được chuyển lên Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa thụ lý và điều tra theo thẩm quyền.

Trần Lê