Cà Mau:

Cụ bà 94 tuổi bị con ruột đánh nhập viện

(Dân trí) - Ngày 28/5, nguồn tin từ BVĐK tỉnh Cà Mau cho biết, chiều ngày 27/5, bệnh viện có tiếp nhận cấp cứu một cụ bà 94 bị đa chấn thương phần mềm. Theo người nhà nạn nhân thì bà cụ này bị chính đứa con ruột của bà đánh trọng thương.

Nạn nhân nói trên là bà Nguyễn Thị Bảy, 94 tuổi, ngụ ấp 1, xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, Cà Mau. Theo lời của bà Bảy, khuya ngày 26/5, sau khi đi uống rượu về, ông Nguyễn Văn Hoàng (52 tuổi, con trai út của bà) la lối và đánh bà chỉ vì bà không chịu đưa tiền, vàng và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông này.

“Các con của tôi đều được chia tài sản như nhau nhưng chỉ riêng thằng Hoàng bán hết đất còn buộc tôi phải đưa giấy chứng nhận quyền sử dụng 12 công đất còn lại cho nó bán. Tui từ chối thì bị nó đánh một cách tàn nhẫn”, bà Bảy vừa nói vừa rơi nước mắt.

Một cánh tay của cụ bà bị thương.
Một cánh tay của cụ bà bị thương.

Nhiều người dân ấp 1 (xã Tân Lộc) cho biết, ông Hoàng vốn là thành phần bất hảo, thường xuyên nhậu nhẹt, chửi bới hàng xóm và đã 2 lần ngồi tù vì đánh anh, chị em ruột của mình.

Được biết, sau khi phát hiện bà Bảy bị đánh bầm tím cả người, các con còn lại của bà đã gọi điện thoại trình báo đến Công an xã Tân Lộc và đưa bà đi bệnh viện cấp cứu kịp thời nên bà Bảy không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện ông Hoàng đã bị Công an xã Tân Lộc tạm giữ để điều tra.

Tuấn Thanh

Đang được quan tâm