Thứ hai, 09/10/2017 - 15:55

Thanh Hóa:

Công an viên bị đâm tử vong khi khuyên can đối tượng

Dân trí

Một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn xã Mường Chanh, huyện Mường Lát (Thanh Hóa) khi một công an viên bị đối tượng dùng dao đâm dẫn đến tử vong.

Nạn nhân là anh Lương Văn Mày (SN 1982), công an viên bản Trai, xã Mường Chanh, huyện Mường Lát.

Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 20h30, ngày 8/10, anh Mày có khuyên Vi Văn Khèn (SN 1991, ở bản Trai) về việc anh này thường xuyên dẫn con gái nhỏ đi lang thang khắp xã.

Thấy anh Mày khuyên như vậy, Khèn cảm thấy bực tức nên đã lấy dao nhọn đâm vào người anh Mày. Tiếp đó, Khèn dùng dùi đục gỗ đánh vào đầu anh Lương Văn Quang (anh trai của anh Mày) khi anh này vào can ngăn.

Cú đâm xuyên ngực trái khiến anh Mày tử vong tại chỗ, anh Quang bị tổn thương phần đầu. Sau khi gây án xong, Khèn đã bỏ trốn sang nước bạn Lào.

Sau khi sự việc xảy ra, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để xác minh điều tra vụ việc. Đồng thời, truy bắt đối tượng, Khèn đã bị bắt khi mới đặt chân sang nước bạn Lào.

Hiện cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đang hoàn tất các thủ tục cần thiết để di lý đối tượng Khèn về nước, phục vụ điều tra.

Hiện vụ việc vẫn đang khẩn trương tiến hành điều tra làm rõ.

Trần Lê