Huế:

Công an TP Huế thông tin về kẻ “biến thái” ở bờ sông Hương

Đại Dương

(Dân trí) - Vừa qua, một số tài khoản mạng xã hội thông tin về việc xuất hiện kẻ “biến thái” tại công viên dọc bờ Sông Hương... Công an Thành phố Huế đã xác minh và lên tiếng về thông tin này.

Cụ thể, một số tài khoản facebook đã đăng tải kèm hình ảnh chụp kẻ “biến thái” này đến gần các chị em phụ nữ và cố tình kéo phec mơ tuya quần để “khoe” phần nhạy cảm làm nhiều người hoảng sợ.

Ngay sau đó, Công an TP Huế đã xác minh và làm rõ sự việc.

Công an TP Huế thông tin về kẻ “biến thái” ở bờ sông Hương - 1

Hình ảnh các trang mạng xã hội đăng tải chụp ảnh kẻ "biến thái" 

Qua truy xét, Công an TP Huế làm rõ anh Nguyễn Văn H. (họ tên được thay đổi, sinh năm 1967, trú tại phường Thuận Hòa, TP Huế) là người xuất hiện tại công viên được thông tin mạng xã hội cho là kẻ “biến thái”.

Tại cơ quan công an, anh H. khai nhận vào ngày 6/9, sau khi ăn nhậu quá chén, anh vào công viên đi vệ sinh không đúng quy định và không quan sát mọi người xung quanh. Anh H. đã thừa nhận hành vi sai trái ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, chịu hình thức xử lý theo quy định và hứa không lặp lại.

Công an TP Huế thông tin về kẻ “biến thái” ở bờ sông Hương - 2
Công an TP Huế thông tin về kẻ “biến thái” ở bờ sông Hương - 3

H. tại cơ quan công an

Qua sự việc cho thấy, thông tin xuất hiện kẻ biến thái tại công viên dọc Sông Hương trên mạng xã hội là không đúng sự thật.

Công an đã khuyến cáo, nếu phát hiện các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự trên địa bàn thì nhanh chóng liên hệ đến cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc qua đường dây nóng của Công an TP Huế 0234.3822166 để kịp thời xử lý.