Thứ năm, 01/10/2020 - 23:15

Lào Cai:

Công an điều tra người đàn ông hành hung cháu bé 2 tuổi ở trường mầm non

Dân trí

Ngay sau khi clip cháu bé 2 tuổi ở trường mầm non Trump Kids (Lào Cai) bị người đàn ông hành hung đăng trên mạng facebook, Công an thành phố Lào Cai đã vào cuộc điều tra để làm rõ sự việc.

Công an điều tra người đàn ông hành hung cháu bé 2 tuổi ở trường mầm non - 1

Hình ảnh trích từ Clip cháu bé P.B.A. 2 tuổi bị đối tượng Bùi Mạnh Hùng hành hung ngay tại lớp học (Ảnh Đài PTTH Lào Cai)

Công an tỉnh Lào Cai cho biết, ngày 30/9, tại Trường Mầm non Trump Kids, thuộc địa bàn phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai) đã xảy ra vụ việc một cháu bé 2 tuổi bị phụ huynh một bạn học cùng lớp hành hung, gây bức xúc trong dư luận.

Theo đó, khoảng 16h ngày 30/9, trong lúc chơi đùa, tranh giành đồ chơi, cháu P.B.A. đã cắn vào tay cháu H.C.T.. Đúng lúc đó, bố cháu H.C.T. đến đón, thấy tay con gái mình có vết đỏ và đang khóc, người đàn ông này liền lao vào giật tóc, tát, dọa nạt bắt cháu bé kia phải khoanh tay xin lỗi trước sự chứng kiến của 3 cô giáo, sau đó ông ta dắt con về.

Công an điều tra người đàn ông hành hung cháu bé 2 tuổi ở trường mầm non - 2
Cháu P.B.A. đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa thành phố Lào Cai (Ảnh Đài PTTH Lào Cai)

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, buổi tối gia đình cháu P.B.A. thấy con quấy khóc, nên tìm hiểu mới phát hiện ra sự việc. Sau đó, gia đình đã đưa cháu P.B.A. đến Bệnh viện Đa khoa thành phố Lào Cai để kiểm tra sức khỏe.

Đến thời điểm hiện tại, cháu P.B.A. vẫn quấy khóc, có biểu hiện sợ người lạ, tình hình sức khỏe tuy đã ổn định nhưng Bệnh viện Đa khoa thành phố Lào Cai vẫn đang tiếp tục theo dõi thêm.

Công an điều tra người đàn ông hành hung cháu bé 2 tuổi ở trường mầm non - 3

Cổng trường mầm non Trump Kids ở đường Nhạc Sơn, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai nơi xảy ra vụ việc

Sau khi xác minh được danh tính người đàn ông đánh cháu bé trong đoạn video là Bùi Mạnh Hùng ( sinh năm 1988) trú tại Chung cư cao tầng Tecco ở  phường Kim Tân, thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai), Công an thành phố Lào Cai đã triệu tập Bùi Mạnh Hùng lên cơ quan làm việc. Đến thời điểm chiều ngày 1/10, người đàn ông này đã tắt điện thoại và đang không có mặt tại địa phương.

Hiện nay, cơ quan điều tra Công an thành phố Lào Cai đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc theo quy định pháp luật.

                  Phạm Ngọc Triển 

Từ khóa:
Đáng quan tâm