Thứ ba, 20/11/2012 - 21:10

Cô giáo nghỉ hưu bị sát hại

10h ngày 20/11, người dân phát hiện cô giáo nghỉ hưu Đoàn Thị Hồng (66 tuổi) đã bị kẻ cướp sát hại tại phòng 1407, nhà B, chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu).

 

 

Công an xem xét hiện trường vụ án - Ảnh: Đ.Hà


Công an xem xét hiện trường vụ án - Ảnh: Đ.Hà

 

Thông tin ban đầu cho biết cô Đoàn Thị Hồng là giáo viên đã nghỉ hưu, từ Nam Định vào Vũng Tàu để trông cháu nội 2 tuổi.

 

Tại hiện trường, nạn nhân nằm ngửa, ngay cửa ra vào, phòng khách loang đầy vết máu. Nguồn tin ban đầu cho hay đã có sự vật lộn, chống trả quyết liệt giữa nạn nhân và kẻ sát hại. Túi xách nhỏ và vali bị lục lọi, bỏ lại tại hiện trường.

 

Khi xảy ra vụ án chỉ có nạn nhân cùng cháu trai 2 tuổi ở nhà, còn người giúp việc ra ngoài. Cháu bé bị kẻ cướp nhốt trong phòng ngủ. Dù xảy ra tiếng động mạnh nhưng không ai nghĩ đó là vụ giết người. Chỉ đến khi người ở căn hộ đối diện thức dậy, mở cửa mới phát hiện bà Hồng bị sát hại và tri hô nhưng kẻ cướp đã thoát.

 

Ngay sau khi vụ án xảy ra, công an đã đến hiện trường, đích thân đại tá Nguyễn Văn Thưởng, phó giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đến chỉ đạo, xem xét hiện trường.

 

Cụm chung cư Lakeside gồm bốn tòa nhà nhưng tất cả không có camera giám sát hành lang, thang máy.

 

Theo Đông Hà

Tuổi trẻ

Mới nhất