Thứ ba, 08/03/2016 - 09:03

Bà Rịa - Vũng Tàu:

Chụp hình nhạy cảm khi quan hệ rồi tống tiền, tống tình

Dân trí

Lợi dụng lúc bạn tình không để ý, Chiến đã lén lấy điện thoại chụp những tấm hình nhạy cảm. Sau đó, Chiến dùng những tấm hình nhạy cảm này để đòi bạn tình đưa tiền và cho quan hệ tình dục.

Ngày 7/3, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) cho biết đã bắt tạm giam Hoàng Thái Chiến (37 tuổi, ngụ huyện Châu Đức) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Chiến tại cơ quan điều tra
Chiến tại cơ quan điều tra

Theo khai nhận ban đầu, Chiến và chị P. (37 tuổi, cùng ngụ huyện Châu Đức) đều đã có gia đình riêng, nhưng cả hai vẫn thường xuyên qua lại, quan hệ bất chính với nhau.

Trong một lần quan hệ ngay tại nhà chị P., Chiến dùng điện thoại trước đó mua tặng cho chị P. chụp lại những hình ảnh nhạy cảm rồi lấy luôn chiếc điện thoại.

Sau đó, Chiến liên tục gọi điện thoại yêu cầu chị P. cho mình quan hệ nhưng chị P. không đồng ý.

Bức tức, Chiến nhắn tin đe dọa yêu cầu chị P. cho mình quan hệ đồng thời đưa 50 triệu đồng (trong đó có 20 triệu tiền chị P. mượn của mẹ Chiến trước đó), nếu không sẽ tung hình lên mạng.

Đến ngày 3/3, chị P. hẹn Chiến đến một nhà nghỉ trên địa bàn xã Xuân Sơn để giao tiền. Khi đang nhận 10 triệu đồng từ tay chị P. thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Nam

Đáng quan tâm
Mới nhất