Bắc Ninh:

Chủ nợ xách dao đâm vợ chồng con nợ thương vong

(Dân trí) - Là chỗ thân thiết nên Đặng Văn Mùi (SN 1971) cho vợ chồng anh Nguyễn Văn Lâm (SN 1972) vay một khoản tiền làm ăn. Tuy nhiên, do nhiều lần không đòi được tiền, đối tượng đã xách dao đâm 2 vợ chồng anh Lâm thương vong.

Sáng 29/10, tại thôn Danh Thượng 3, xã Danh Thắng - Hiệp Hòa (Bắc Giang) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến chị Đỗ Thị Đào (SN 1971) chết tại chỗ, còn chồng là anh Nguyễn Văn Lâm (SN 1972) bị thương nặng.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, khoảng 6h sáng, mọi người nghe tiếng kêu cứu thất thanh từ nhà chị Đào, anh Lâm. Hàng xóm tá hỏa chạy đến thì thấy hai vợ chồng anh Lâm nằm quằn quại trên vũng máu. Thủ phạm lúc đó vẫn đứng nguyên tại hiện trường, trên tay lăm lăm con dao nhọn còn dính máu.

Anh Nguy
Anh Nguyễn Văn Lâm đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Kẻ gây án là Đặng Văn Mùi (SN 1971), trú tại thôn Dinh Hương - Đức Thắng. Ngay lập tức người dân địa phương đã không chế đối tượng Đặng Văn Mùiđưa vợ chồng anh Lâm đi cấp cứu. Tuy nhiên, chị Đào đã tử vong, còn anh Lâm được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong tình trạng nguy kịch, thân thể có nhiều nhát đâm ở vùng lưng, bụng, chân, tay...

Được biết, gia đình anh Lâm, chị Đào mở xưởng cưa xẻ gỗ được vài năm nay. Đối tượng Mùi và vợ chồng anh Lâm có mối quan hệ thân thiết từ nhiều năm nay. Theo một số nguồn tin, cách đây vài năm, Mùi có cho vợ chồng anh Lâm vay một khoản tiền. Thời gian gần đây, nhiều người thấy Mùi thường xuyên đến nhà anh Lâm đòi nợ nhưng chưa được. Có thể do bức xúc bởi nguyên nhân này mà dẫn đến việc Lâm dùng dao hành hung vợ chồng anh Lâm gây hậu quả nghiêm trọng như đã nói ở trên.

Hiện tại, anh Lâm và đối tượng Mùi đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh, ngoài ra, thi thể chị Đào cũng được cơ quan công an canh giữ nghiêm ngặt phục vụ công tác điều tra.
                                                                       Quốc Đô - Bá Đoàn