TPHCM:

Chủ nhà hàng karaoke “câu” khách mua dâm trên mạng xã hội

(Dân trí) - Phước lên mạng tải video, clip sex sau đó đăng quảng cáo trên ứng dụng để câu khách. Khi khách có nhu cầu mua dâm Phước cho tiếp viên nữ bán dâm với giá 3 triệu đồng một lượt và 5 triệu đồng một đêm.

Ngày 13/7, TAND TPHCM mở phiên xử và tuyên phạt bị cáo Triệu Bửu Phước (ngụ quận 5) 4 năm tù, Nguyễn Thị Hồng Loan (ngụ Vĩnh Long) 3 năm tù và Vương Ngọc Trân (ngụ TPHCM) 3 năm 6 tháng tù cùng về tội môi giới mại dâm.

Theo hồ sơ, tháng 5/2019, Phước ký hợp đồng thuê mặt bằng 2 tầng, 14 phòng tại 1 khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo (phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1) để kinh doanh nhà hàng karaoke. Quá trình hoạt động, Phước đã thuê Loan và Trân làm quản lý.

Do giá tiền mặt bằng cao, vắng khách nên Phước tăng số lượng tiếp viên nữ về phục vụ trong nhà hàng. Phước lên mạng tải video, clip sex sau đó đăng quảng cáo trên mạng xã hội để câu khách hoặc thông qua những người dẫn đoàn và giảm 35% trên hóa đơn cho người đến đặt bàn trước.

Phước nói với Loan và Trân khi khách đến hát có nhu cầu mua dâm thì cho tiếp viên nữ bán dâm với giá 3 triệu đồng một lượt và 5 triệu đồng một đêm. Khi khách tìm gái mua dâm qua ứng dụng Wechat thì nói họ đến nhà hàng.

Tiếp viên tại nhà hàng được chia là 2 nhóm, 1 nhóm chỉ ngồi phục vụ rót bia cho khách, 1 nhóm ngồi sau khi khách có nhu cầu mua dâm thì đi bán.

Việc mua bán dâm do khách và tiếp viên tự thoả thuận. Khi thống nhất thì cả hai ra ngoài thuê khách sạn.

Trước khi đi, tiếp viên phải báo và ký tờ giấy đơn xin về sớm được nhà hàng in sẵn để nộp chỗ bảo vệ. Việc làm đơn này để biết họ đã đi ra khỏi nhà hàng để bán dâm với khách không quay lại.

Tối 24/9/2019, 1 nhóm khách đến phòng VIP để ăn uống và hát có nữ tiếp viên phục vụ. Khi biết có nhu cầu cần tiếp viên uống bia và mua dâm, Loan đã bộ đàm gọi đến phòng thay đồ tiếp viên nữ thông báo cho tất cả các tiếp viên lên phòng để cho khách lựa chọn.

Sau khi lướt qua 20 tiếp viên nữ, nhóm khách lựa chọn được 4 người ngồi uống bia cùng. Đến khuya, khách dẫn 2 tiếp viên đi ra ngoài thuê khách sạn mua dâm tại một khách sạn trên đường Mạc Thị Bưởi, Quận 1. Ngay đêm đó, công an kiểm tra và phát hiện việc mua bán dâm.

 Hồ sơ vụ án thể hiện, các bị cáo đã môi giới cho các đối tượng mua bán dâm trong đó có người nước ngoài. Những người có hành vi mua và bán dâm đã bị xử phạt hành chính.

 Xuân Duy

Đang được quan tâm