Thứ hai, 23/12/2019 - 14:46

Đắk Nông:

Chém chết anh kết nghĩa sau khi cùng uống 3 lít rượu

Dân trí

Nhân dịp sinh nhật con trai, Nhàn mới ông P. là anh trai kết nghĩa đến nhà chơi. Trong lúc ngồi uống rượu, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn nên Nhàn dùng dao chém tử vong anh kết nghĩa.

Ngày 23/12, thông tin từ VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết đã phê chuẩn quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phủng Chàn Nhàn (SN 1987, trú xã Thuận Hà, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 18/12/2019, nhân dịp sinh nhật con trai Nhàn có mời ông Phùng Kiếm P. (SN 1976), anh kết nghĩa của Nhàn, và một số người cùng xã đến uống rượu. Trước khi đến nhà Nhàn, ông P. đi mua 2 lít rượu mang theo.

Tất cả uống rượu cho đến khoảng 22h cùng ngày thì những người khác đi về trước, Nhàn và ông P. ngồi lại uống tiếp hết 1 lít rượu.

Đến khoảng 3h sáng 19/12/2019, giữa Nhàn và ông P. xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi nhau, Nhàn lấy điện thoại của ông P. ném xuống nền xi măng khiến chiếc điện thoại bị hỏng.

Bực tức, ông P. đi xuống bếp lấy 1 con dao đe dọa Nhàn. Sau đó, Nhàn đi vòng ra cửa sau lấy một con dao dài khoảng 30 cm chém vào vùng đầu, tai bên trái của ông P.

Phát hiện sự việc, người dân đã đưa ông P. đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương nặng, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Tại cơ quan công an, Nhàn khai nhận toàn bộ hành vi giết người.

Dương Phong

Mới nhất

Đáng quan tâm