Cảnh sát hình sự đột kích sòng bạc trong hẻm sâu ở Sài Gòn

(Dân trí) - Hàng chục con bạc đang hăng say sát phạt trong con hẻm ở quận 8 (TPHCM) vứt tiền tháo chạy khi bị công an vây bắt.

Ngày 20/2, Công an quận 8 (TPHCM) cho biết, đơn vị đang tạm giữ 14 người để lấy lời khai, điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Trước đó vào tối ngày 19/2, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận 8 phối hợp với Công an phường 2 (quận 8) bất ngờ đột kích sòng bạc nằm trong hẻm sâu trên đường Âu Dương, quận 8.

Cảnh sát hình sự đột kích sòng bạc trong hẻm sâu ở Sài Gòn - 1
Các con bạc bị bắt quả tang được đưa về trụ sở công an

Thời điểm này, hàng chục con bạc đang say sưa sát phạt vứt tiền tháo chạy khi thấy bóng dáng công an. Tại các hẻm nhỏ xung quanh, lực lượng chức năng chốt chặn, bắt giữ được 14 người, trong đó có 7 phụ nữ.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gần 6 triệu đồng tiền tang trên chiếu bạc, hơn 48 triệu đồng tiền trên người các con bạc.

Trong số các con bạc được đưa về trụ sở, bà Nga (42 tuổi, ngụ quận 8) khai mang theo hơn 13 triệu đồng để đánh bạc. Người này cùng một người khác làm cái được một ván thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Qua lời khai ban đầu của các đối tượng, Công an quận 8 xác định sòng bạc trên do người phụ nữ tên S. (chưa xác định được danh tính, lai lịch) tổ chức và thu tiền xâu. Bà S. cùng khoảng 4 người khác đã nhanh chân tháo chạy khỏi hiện trường khi bị công an vây bắt.

Vụ việc đang được Công an quận 8 tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Đang được quan tâm