Thứ ba, 05/06/2018 - 12:54

Sóc Trăng:

Cảnh giác các đối tượng giả danh công an bán tài liệu

Dân trí

Công an tỉnh Sóc Trăng vừa có thông báo về việc một số đối tượng giả danh lực lượng công an bán tài liệu và yêu cầu tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC).

Thông tin cho biết, thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng có một số đối tượng giả danh người của các đơn vị thuộc lực lượng công an như: Nhà xuất bản Công an nhân dân; Phòng Thông tin – Tư liệu thuộc các trường Công an nhân dân; Cảnh sát PCCC Công an tỉnh,… điện thoại đến các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp trong tỉnh đề nghị mua tài liệu pháp luật, sách liên quan đến công tác đảm bảo an ninh, trật tự và yêu cầu tập huấn về công tác PCCC với hình thức chuyển tài liệu và tiền qua đường bưu điện.

Vấn đề trên đã gây phiền phức, bức xúc trong các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp, làm ảnh hưởng đến uy tín của lực lượng công an nói chung và Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Sóc Trăng nói riêng.

Công an tỉnh Sóc Trăng thông báo phương thức, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng nêu trên và đề nghị các sở, ban, ngành nắm và chỉ đạo, thông báo đến các đơn vị trực thuộc cảnh giác, phòng ngừa.

Bạch Dương