Thứ tư, 02/04/2014 - 07:08

Tây Ninh:

Bị đâm chết vì sang nhà hàng xóm gọi vợ về

Dân trí

Là hàng xóm láng giềng với nhau nhưng chỉ vì không kiềm chế được khi xảy ra mâu thuẫn nhỏ, Phú và ông Chia ẩu đả nhau. Hậu quả là một người tử vong, một người phạm tội.

Ngày 1/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố đối tượng Nguyễn Văn Phú (19 tuổi, ngụ ấp xã Tân Phú, huyện Tân Châu, Tây Ninh) về tội giết người.

Đối tượng Nguyễn Văn Phú
Đối tượng Nguyễn Văn Phú

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 27/3, ông Nguyễn Văn Chia (50 tuổi, hàng xóm của Phú) sang nhà Phú để kêu vợ là bà N.T.Lại về nhà. Khi bà Lại đã đi về, ông Chia vẫn còn đứng ở nhà Phú chửi bới, Phú bực mình nên hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát nhau, được mọi người can ngăn nên hai người mới ngừng lại.

Khi ông Chia đã trở về nhà, Phú vẫn còn bực tức nên xuống nhà bếp lấy một cây kéo cất vào người rồi sang nhà ông Chia chửi lại. Sau một hồi chịu đựng, ông Chia chửi lại Phú liền bị Phú xông vào nhà đòi hành hung. Từ trong nhà, ông Chia ném một vật cứng ra trúng vào đầu Phú. Lúc này Phú cầm kéo xông vào đâm ông Chia 2 nhát vào hông.

Thấy hai người đàn ông đánh nhau, bà Lại hốt hoảng truy hô, hàng xóm xung quanh chạy đến can ngăn và đưa ông Chia đi cấp cứu. Tuy nhiên, ông Chia đã tử vong sau đó. Sau khi gây án, Phú được gia đình đưa đến Công an xã Tân Phú đầu thú.

Tuyết Trân – Tùng Nguyên