Thanh Hóa:

Bé gái 11 tuổi nghi bị cụ ông 70 tuổi xâm hại

(Dân trí) - Gia đình chị M.T.T. (SN 1973), trú tại xã Hà Hải, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) đã có đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng về việc con gái chị bị ông già 70 tuổi xâm hại.

Theo đơn tố cáo, vào trưa ngày 13/4, chị T. đang đi làm thì nhận được cuộc điện thoại của con gái thứ 2 thông báo cháu H. (SN 2007) bị một cụ ông ở thôn 3, xã Hà Hải xâm hại.

Ngay sau đó, chị T. đã về nhà hỏi con gái thì được biết, trưa cùng ngày, sau giờ tan học, cháu H. cùng mấy bạn đi về qua ngõ nhà ông N.M.C. (SN 1948) thì bị ông C. gọi và kéo tay vào trong nhà chốt cửa lại.


Trường tiểu học nơi cháu H. theo học.

Trường tiểu học nơi cháu H. theo học.

Thấy vậy, mấy bạn học của H. chạy về báo tin cho chị gái và gia đình cháu H. biết. Khoảng 30 phút sau, chị T. từ công ty về thì thấy con gái đang ở nhà.

Theo cháu H. kể lại, cháu đã bị ông C. dở trò nhiều lần như vậy mỗi khi đi học về. Ông C. còn cho cháu tiền, bánh kẹo, hoa quả… và dặn không được nói cho ai biết.

Để xác minh lời con gái, ngay buổi chiều hôm đó (ngày 13/4), chị T. và con gái thứ hai đã tổ chức theo dõi. “Đúng như cháu H. kể, lúc cháu đi học về qua nhà ông C., ông ấy kéo cháu vào trong nhà rồi đóng cửa lại. Tôi vào nhà tìm lối để bắt quả tang nhưng cửa đóng hết nên phải hô hoán hàng xóm. Nghe vậy ông C. mới chạy ra ngoài, cháu H. cũng từ sau nhà ra”, chị T. kể lại.

Trước sự việc trên, gia đình chị T. đã làm đơn trình báo đến chính quyền địa phương để làm rõ sự việc.

Ông Nguyễn Văn Tỉnh, Phó Chủ tịch UBND xã Hà Hải, cho biết, xã đã nhận được đơn tố cáo của gia đình chị T. và công an xã đã lấy lời khai. Tuy nhiên, sự việc vượt quá thẩm quyền của xã nên đã chuyển hồ sơ lên Công an huyện Hà Trung.

Cũng theo ông Tỉnh, Công an huyện đã xuống làm việc với gia đình chị T., cũng như người bị tố cáo. Cháu H. cũng đã được đưa đi giám định y tế.

Thông báo kết luận giám định của cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Hà Trung, có nêu: Tại thời điểm giám định pháp y, cháu H. không có thai, màng trinh giãn rộng, không tìm thấy vết rách...

Được biết cháu H. đã 11 tuổi nhưng hiện mới đang học lớp 3. Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Trần Lê

Đang được quan tâm