Thứ sáu, 06/03/2015 - 17:12

Quảng Bình:

Bắt thanh niên 9x tàng trữ ma túy đá

Dân trí

Chiều 6/3, tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, khi đang tuần tra kiểm soát trên đường, lực lượng CSCĐ đã phát hiện và bắt giữ 3 đối tượng vi phạm luật giao thông, đồng thời thu giữ trên người các đối tượng một lượng lớn ma túy đá.

Trước đó, vào khoảng 22h30 tối 4/3, trong lúc tuần tra kiểm soát trên đường Dương Văn An, phường Đồng Mỹ, TP Đồng Hới, lực lượng CSCĐ Công an tỉnh Quảng Bình đã phát hiện 3 thanh niên đi trên chiếc xe máy 73 N6 - 1375 vi phạm luật ATGT đường bộ nên đã yêu cầu dừng lại kiểm tra.

Nhóm đối tượng bị lực lượng công an bắt giữ
Nhóm đối tượng bị lực lượng công an bắt giữ

Qua kiểm tra ban đầu, lực lượng CSCĐ phát hiện Nguyễn Văn Huỳnh (SN 1997, trú tại phường Hải Đình TP Đồng Hới) có nhiều biểu hiện bất thường nghi là sử dụng ma túy nên đã tiến hành kiểm tra trên người đối tượng Huỳnh.

Tại đây, khi thấy lực lượng chức năng, Huỳnh đã vứt một gói nhỏ tinh thể màu trắng ra bên lề đường, nghi là ma túy đá nên lực lượng CSCĐ đã tiến hành kiểm tra trên người Huỳnh và phát hiện thêm một gói màu trắng tương tự gói Huỳnh đã vứt ra. Tổng trọng lượng của hai gói tinh thể trắng nghi ma túy đá này là 2,25g.

...
...và tang vật thu được

Tại cơ quan công an, Huỳnh khai nhận những gói nhỏ chứa trong túi là ma túy đá và mua để sử dụng. Hiện nhóm đối tượng cùng tang vật đã được bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý theo luật định.

                                           Văn Lịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất