Thứ hai, 01/05/2017 - 10:44

Quảng Ninh

Bắt nhóm côn đồ “nhí” mang hung khí đi hỗn chiến

Dân trí

Một nhóm côn đồ trong độ tuổi "teen", mang theo hung khí, trên đường đi hỗn chiến đã bị Công an TP. Móng Cái phát hiện và bắt giữ.

Nhóm đối tượng cùng hung khí tại cơ quan Công an (ảnh CTV)
Nhóm đối tượng cùng hung khí tại cơ quan Công an (ảnh CTV)

Tin từ Công an TP. Móng Cái sáng nay (1/5) cho biết, đơn vị đã lập biên bản thu giữ toàn bộ số hung khí và tang vật nhóm côn đồ “nhí” dùng vào mục đích hỗn chiến, đồng thời bàn giao các đối tượng về gia đình để quản lý, giáo dục.

Theo hồ sơ tại cơ quan Công an, vào khoảng 21h00 ngày 29/4, Tổ công tác thuộc Công an TP. Móng Cái trong khi tuần tra, kiểm soát tại khu vực dọc theo Đại lộ Hòa Bình, thuộc địa bàn thành phố đã phát hiện một nhóm gồm 3 thanh niên đi trên 2 xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, Tổ công tác phát hiện 3 thanh niên này có mang theo hung khí.

Cụ thể, các đối tượng trên đã giấu hung khí gồm các tuýp sắt, kiếm dạng dao, dao phay trong ống xả và móc treo đồ của chiếc xe máy đang sử dụng.

Tại cơ quan Công an, 3 đối tượng được xác định là, Phạm Thành Đạt, Nguyễn Văn Trung và Vũ Trọng Việt Anh, cùng SN 2003, cùng trú tại phường Hải Hòa, TP. Móng Cái.

Các đối tượng trên cũng khai nhận, mang theo số hung khí trên để đi hỗn chiến với một nhóm khác, do có mâu thuẫn từ trước đó. Trên đường đi thì bị Công an phát hiện, bắt giữ.

An Nhiên

Đáng quan tâm
Mới nhất